ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank 2017: Bất ngờ mang tên Sanet Tourist Khánh Hoà 

VOVGT - Bị đánh giá yếu hơn nhưng Sanet Tourist Khánh Hoà đã bất ngờ giành 3 điểm trước Hải Phương Nam Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh trong trận đấu chiều nay (20/3).

Chiều nay (20/3), tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 3 giữa đội đầu bảng Hải Phương Nam Phú Nhuận TP. Hồ Chí Minh và đội bị đánh giá yếu hơn là Sanet Tourist Khánh Hoà. Tthế nhưng đã xảy ra bất ngờ khi đội bóng Nam Trung bộ có chiến thuật hợp lý và tận dụng tốt cơ hội để có trọn 3 điểm trước đương kim Á quân Cúp Quốc gia năm ngoái.

Ở hiệp thi đấu thứ nhất, các cầu thủ Sanet Tourist Khánh Hoà áp dụng phương pháp phòng ngự, phản công và chủ yếu là những đường bóng chuyền dài từ sân nhà lên cho tiền đạo cắm. Phương pháp này đã làm cho các cầu thủ Hải Phương Nam lúng túng, lại thêm tâm lý chủ quan, coi thường đối thủ dẫn đến dần mất thế trận. Trong khi đó, Hải Phương Nam chủ quan, lại bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn, không thể hiện thực hoá bằng bàn thắng.

Rất nhiều cơ hội bị các cầu thủ Hải Phương Nam bỏ lỡ đáng tiếc

Điểm nhấn của trận đấu nằm ở hiệp 2 khi mới bắt đầu được 2 phút, Sanet Tourist Khánh Hoà đã ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu do công của cầu thủ số 7 Nguyễn Thành Đạt. Lúc này, Hải Phương Nam dồn tổng lực tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ bằng chiến thuật 5 người, không cần thủ môn.

Thế nhưng, Sanet Tourist Khánh Hoà tiếp tục có bàn thắng thứ 2 do công của số 10 Lê Hồng Quý. Lúc này thế trận đã an bài.

Hải Phương Nam dồn toàn lực tấn công tìm kiếm bàn thắng

 

Các cầu thủ Sanet Tourist Khánh Hoà ăn mừng bàn thắng thứ 2

Đây là bất ngờ lớn nhất từ đầu giải đến giờ. Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Anh của Hải Phương Nam Phú Nhuận Tp. Hồ Chí Minh thừa nhận thất bại do tâm lý chủ quan của các cầu thủ.

"Do một số cầu thủ có tâm lý chủ quan, tạo động lực cho đối phương lên tinh thần thi đấu. Sau trận đấu này, tôi sẽ quán triệt lại tư tưởng cho toàn đội. Các bạn đang có tư tưởng thả lỏng, mới có 2 trận, sắp tới còn 6 trận nữa phải thi đấu", huấn luyện viên Tuấn Anh cho biết. 

Không giấu nổi niềm vui, huấn luyện viên Tạ Đức Dũng của Sanet Tourist Khánh Hoà cũng dành nhiều lời khen cho các cầu thủ Hải Phương Nam Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, ông cho rằng chính chiến thuật hợp lý và các cầu thủ áp dụng tốt lối chơi đề ra nên đã mang lại thắng lợi xứng đáng.

"Hôm nay, những cầu thủ trẻ của tôi đã có một trận đấu rất giàu cảm xúc. Đấu pháp phòng ngự phản công đưa ra được các em làm rất tốt, từ khâu phòng ngự, phản công đến các tình huống cố định", huấn luyện viên Đức Dũng chia sẻ. 

Trận đấu thứ 2 diễn ra vào lúc 17h00 cùng ngày là cuộc trạm trán hấp dẫn giữa 2 đội bóng sông Hàn (KT Đà Nẵng và HT Đà Nẵng), đây được coi là đội chủ nhà của Vòng loại./.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn