ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ngồi trong ô tô có cần mặc áo chống nắng?

Tia UV vẫn có khả năng xuyên qua cửa kính ô tô gây hại cho da khi lái xe dưới trời nắng gắt.

Bắc Kạn: Cầu treo hư hỏng nặng do xe Container lật trúng

Rạng sáng nay (9/6), trên Quốc lộ 3B đoạn qua thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn xảy ra vụ lật xe Container khiến một chiếc cầu treo cạnh đó hư hỏng nặng.

Nhịp đời 10 năm phát sóng VOV Giao thông

Trước nhu cầu, thị hiếu công chúng ngày càng thay đổi và đa dạng, Kênh VOV Giao thông đã liên tục đổi mới và sáng tạo nội dung. Nhiều chương trình để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng yêu radio…

Quyền lực vỉa hè (Bài 2)

Ngoài việc vi phạm về diện tích trông giữ xe, không có biển báo niêm yết giá, tại một số điểm trông giữ xe xảy ra tình trạng thu quá giá in trên vé hoặc không xuất vé cho người gửi xe.

Xe tải chở gạch nổ lốp nhiều người đi đường suýt gặp nạn

Nhiều người đi đường may mắn thoát nạn khi chiếc xe tải chở gạch gặp sự cố, húc bay hàng loạt dải phân cách bay sang làn xe máy.

Cấp phép, quản lý trông giữ xe trên vỉa hè: Còn lúng túng đến bao giờ?

Sử dụng quá diện tích, thu quá giá vé… khiến người gửi xe bức xúc, nhưng cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý xong, mọi chuyện lại đâu vào đó.

Tp.HCM: “Cần thủ” dựng xe máy dưới lòng đường câu cá bị xe tải vò nát

Dựng xe máy ngay dưới lòng đường trên quốc lộ 1 câu cá, hai thanh niên gây ra vụ va chạm với chiếc xe tải khiến phương tiện này suýt gây tai nạn cho nhiều phương tiện khác đi đường.

Ngắm hoàng hôn trên biển từ ngọn hải đăng Mũi Dinh

Mũi Dinh, mũi đất mang tên một ngọn hải đăng thuộc xã Phước Dinh (huyện Thuận Nam), là điểm đến mới mẻ mấy năm trở lại đây trên bản đồ du lịch Ninh Thuận.

Không thể tước bỏ quyền đến trường của trẻ em

Nhiều dự án được chủ đầu tư nhượng lại cho nhà đầu tư thứ cấp nhưng các nhà đầu tư này chậm triển khai hoặc chủ yếu xây trường tư thục, gây quá tải cho các trường công lập do thêm học sinh từ khu đô thị...

Quyền lực vỉa hè (Bài 1)

Người trông giữ xe không xé vé đưa cho khách mà thu 5.000 đồng khi khách lấy xe. Cách đó không xa, một điểm trông giữ xe khác đối diện bờ Hồ có ghi vé đầy đủ nhưng có nhiều mức thu khác nhau, tùy vào địa điểm đến của khách.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
26°С
TP. Hạ Long
26°С
Nha Trang
27°С
Vũng Tàu
29,9°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN