Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Sài Gòn FC có chiến thắng đầu tay

Tác giả: VOV 12/04/2017 03:50:44

VOVGT - Ở trận đấu lúc 9h, Sài Gòn FC đã xuất sắc vượt qua Hoàng Thư Đà Nẵng 2 – 0 để có chiến thắng đầu tiên tại giải.


Sài Gòn FC đã có chiến thắng đầu tiên 

Sau 3 lượt đầu tiên, Sài Gòn FC mới chỉ có 1 điểm và tạm thời nằm ở vị trí áp chót trong khi đó, đối thủ Hoàng Thư Đà Nẵng lại đang thăng hoa với 7 điểm. Quyết tâm cao cùng với một chút may mắn, Sài Gòn FC đã sớm có bàn thắng dẫn trước từ pha sút bóng đập chân đối phương của đội trưởng Trần Chí Nhật. Bàn thắng này giúp cho các học trò huấn luyện viên Nguyễn Bảo Trung thi đấu đầy tự tin, họ chủ động chơi phòng ngự và chờ thời cơ tung ra những pha phản công rất nguy hiểm.

Sang hiệp 2, Hoàng Thư Đà Nẵng đẩy cao đội hình, liên tục dồn ép đối phương nhưng họ không thể vượt qua được tuyến phòng ngự được tổ chức rất bài bản của Sài Gòn FC. Giải pháp sút xa thường xuyên được sử dụng nhưng tất cả đều không thắng được sự xuất sắc của thủ môn Châu Bảo Giang hoặc không may mắn. Tấn công mãi mà không ghi được bàn thắng, Hoàng Thư Đà Nẵng còn nhận thêm bàn thua từ pha phản công nhanh của Sài Gòn FC khi Nhất Hội ghi bàn từ đường chuyền của Công Hải. Những phút cuối, Hoàng Thư Đà Nẵng chơi power – play nhưng không thành công mà còn suýt thua thêm.

Sau trận đấu, trợ lý huấn luyện viên Trần Ngọc Tú của Hoàng Thư Đà Nẵng cho biết sau lượt đấu thứ 3 đã có nhiều cầu thủ của đội bị chấn thương, trong đó có Văn An là trụ cột nên đội phải thay đổi chiến thuật. Bàn thua sớm và thiếu may mắn dẫn đến trận thua này. Trợ lý Trần Ngọc Tú nói:

Trong khi đó, trợ lý Phan Trần Tuấn Anh của Sài Gòn FC cho biết đội đã  nghiên cứu rất kỹ lối chơi của Hoàng Thư Đà Nẵng từ băng hình và thực tế trên sân nên đã có đấu pháp hợp lý. Trận thắng này rất quan trọng bởi nó sẽ vực dậy tinh thần của toàn đội sau chuỗi trận thi đấu không tốt vừa qua. Trợ lý Phan Trần Tuấn Anh nói:

Sau trận đấu này, vòng 4 sẽ tiếp tục với các trận đấu Sanatech Khánh Hòa gặp Cao Bằng lúc 12g, Thái Sơn Bắc gặp Thái Sơn Nam lúc 14g, Tân Hiệp Hưng gặp Sana Khánh Hòa lúc 16g và Hải Phương Nam Phú Nhuận gặp Sanest Tourist Khánh Hòa lúc 18g.

Tác giả: VOV 12/04/2017 03:50:44
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao