Tái ngộ ca sĩ Quang Dũng trên sóng VOV Giao thông

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 20/03/2017 06:54:53

VOVGT – Ngày 28/3/2017, những thính giả của làn sóng Fm91Mhz sẽ có dịp giao lưu cùng ca sĩ Quang Dũng trong chương trình Gặp gỡ VOV Giao thông.


Những ngày này, ca sĩ Quang Dũng đang tất bật chuẩn bị cho đêm diễn duy nhất kỷ niệm 20 năm chặng đường ca hát của mình vào ngày 31/3 tới tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Tp.Hà Nội.

Đêm liveshow với tên gọi “Giấc mơ mang tên mình” cũng là dịp nam ca sĩ người Bình Định tri ân những tình cảm yêu mến của khán thính giả Thủ đô. Đặc biệt, những giấc mơ, những hoài niệm, khát vọng, đam mê của Quang Dũng sẽ được đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng trên ý tưởng sân khấu nhạc kịch Broadway.

Ca sĩ Quang Dũng

Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà là những khách mời đặc biệt của chương trình. Năm giọng ca, năm phong cách âm nhạc sẽ cùng Quang Dũng hoà mạch cảm xúc trong những bản nhạc trữ tình, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đặc sắc.

Một lần nữa, ca sĩ Quang Dũng sẽ có mặt trong chương trình Gặp gỡ VOV Giao thông để cùng trò chuyện với các thính giả về liveshow “Giấc mơ mang tên mình” cùng rất nhiều những bí mật trong chặng đường 20 năm ca hát của anh.

Quý vị thính giả đừng bỏ lỡ khung giờ 14h30, thứ Ba, ngày 28/03/2017 để lắng nghe cuộc trò chuyện với nam ca sĩ điển trai này trên kênh VOV Giao thông Quốc gia, tần số 91Mhz tại Hà Nội và Tp.HCM. Các bạn cũng có thể đồng thời xem và tham gia trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: Gặp gỡ VOV Giao thông.

Hãy cùng Quang Dũng đi tìm “Giấc mơ mang tên mình” !

Tác giả: Kênh VOVGT Quốc gia 20/03/2017 06:54:53
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao