Những người 'đội nắng' giữ an toàn giao thông giữa trưa hè

Tác giả: Hải Bằng - Kênh VOV Giao thông 06/06/2018 14:21:54

VOVGT – Những ngày qua, thời tiết tại Hà Nội nắng nóng khiến việc di chuyển của các phương tiện và CSGT phân làn giao thông gặp rất nhiều khó khăn.


Trong những ngày qua, thời tiết tại thủ đô Hà Nội diễn biến phức tạp, trời nắng nóng khiến việc di chuyển của các phương tiện, cũng như công tác tổ chức phân làn giao thông gặp rất nhiều khó khăn.

Những chiếc mũ không thể che hết nắng nóng cho các chiến sĩ CSGT đang căng mình phân luồng tại vòng xuyến cầu Chương Dương trưa ngày 23/5.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP. Hà Nội trực tiếp kiểm tra tại một số nút giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Đến giữa trưa, nắng nóng lên tới đỉnh điểm, các chiến sỹ CSGT Hà Nội vẫn bám chốt, làm nhiệm vụ tại vòng xuyến cầu Chương Dương.

Đối với những nữ CSGT, công việc này còn nặng nhọc gấp nhiều lần.

Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Công an TP. Hà Nội trực tiếp động viên tinh thần các chiến sỹ CSGT tham gia phân làn đường giữa trưa nắng.

Đại Tá Đào Vịnh Thắng cho biết, hiện toàn TP có khoảng 4.000 điểm giao cắt, để đảm bảo trật tự ATGT, Phòng CSGT đã bố trí lực lượng chốt trực làm nhiệm vụ tổ chức phân làn giao thông tại gần 400 nút.

Một chiếc xe bồn chạy vào giờ cấm bị lực lượng CSGT kiểm tra và xử lý.

Những chai nước là món quà nhỏ bé nhưng giúp động viên tinh thần các chiến sỹ CSGT trong trưa nắng.

Những món quà bé nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của phòng CSGT Công an TP. Hà Nội gửi đến các đội CSGT thực hiện phân làn giao thông.

Thượng úy Nguyễn Mai Huyền, Chủ tịch hội phụ nữ Phòng CSGT chia sẻ: Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội cùng Ban chỉ huy đến các ngã tư trọng điểm để động viên, chia sẻ với các chiến sĩ đứng chốt. Đặc biệt là đối với các chiến sỹ nữ vẫn phải đứng trên bục để chỉ huy điều khiển giao thông trong giờ cao điểm, luôn luôn giữ đúng tư thế, tác phong và có thái độ đúng mực, sẵn sàng giúp đỡ người dân trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Những chai nước là hành trang không thể thiếu của lực lượng CSGT trong cái nóng nung người.

Một hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT tại ngã 7 Ô Chợ Dừa./.
 

>>> CSGT Hà Nội căng mình điều tiết giao thông giữa trưa nắng

Tác giả: Hải Bằng - Kênh VOV Giao thông 06/06/2018 14:21:54
Bình luận

0 bình luận

    Chưa có bình luận

Gửi bình luận

Ảnh - Clip

VOVGT HÀ NỘIVOVGT TP HỒ CHÍ MINHMEKONG

Mạng xã hội

Thống kê lượt Like trang vovgiaothong.vn của các mạng xã hội trên thế giới.

Giao thông đô thị

Thể thao