ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kênh VOV Giao thông giành giải khuyến khích Cuộc thi viết về ATGT 

Nguyễn Huy Văn
Chiều 3/4, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức trao Giải thưởng báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2018.
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia phát biểu tại lễ trao giải

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, Giải thưởng báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2018 tiếp tục thu hút số lượng tác phẩm tham gia kỷ lục với 1021 tác phẩm của hơn 40 cơ quan báo chí cả nước. Qua các vòng lựa chọn, 110 tác phẩm đã được ban tổ chức lựa chọn chấm vòng chung khảo. Kết quả có 32 tác phẩm được lựa chọn trao giải, gồm: 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 giải Khuyến khích; không có giải Đặc biệt.

Trong đó Kênh VOV Giao thông nhận được 1 giải Khuyến khích với loạt bài "Đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam: Quá nhiều bất cập, lỏng lẻo!" của nhóm phóng viên.

>>> Đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam: Quá nhiều bất cập, lỏng lẻo! (Bài 1): Loạn mức phí và sự thật phía sau 

>>> Đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam: Quá nhiều bất cập, lỏng lẻo! (Bài 2): Có đôi ba triệu, việc này… ắt xong

>>> Đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam: Quá nhiều bất cập, lỏng lẻo! (Bài 3): Những nơi học viên phải… khóc trên vô lăng 

Đại diện Kênh VOV Giao thông (thứ 5 từ trái sang) thay mặt nhóm tác giả nhận giải khuyến khích cho loạt bài "Đào tạo, sát hạch lái xe ở Việt Nam: Quá nhiều bất cập, lỏng lẻo!"

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tác phẩm dự giải năm nay, bên cạnh đáp ứng được những tiêu chí về nội dung, hình thức, phù hợp với quy định, thể lệ của giải thưởng thì chất lượng thông tin đã được nâng lên rõ rệt và khá đồng đều so với các mùa giải trước. Đó cũng là lí do khiến Ban Giám khảo là những nhà báo kỳ cựu của 5 cơ quan báo chí uy tín đã không thể chọn được tác phẩm vượt trội để trao giải đặc biệt.

Gửi lời chúc mừng đến các tập thể, cá nhân, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, báo chí và truyền thông giữ vai trò đặc biệt quan trọng, là một trong những trụ cột trong tuyên truyền pháp luật, hướng dẫn người dân tham gia giao thông an toàn, góp phần kéo giảm nỗi đau do TNGT gây ra, giúp xây dựng văn hóa giao thông ở Việt Nam ngày càng đẹp hơn trong mắt người dân và bạn bè quốc tế.

Cũng tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng đã phát động Giải thưởng báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2019 với chủ đề: “ATGT cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”.

vovgt TTATGT

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
36,9°С
TP. Hạ Long
25,8°С
Nha Trang
27,9°С
Vũng Tàu
31,1°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh