ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 12/11: Đã là cao điểm - Khó tránh khỏi khó khăn! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 12/11 trên Kênh VOV Giao thông.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cao điểm trưa nay tuy thời lượng không nhiều nhưng có đầy đủ các trạng thái giao thông như ùn tắc, va chạm, sự cố.

Đường La Thành đoạn qua viện Nhi; Đường Phạm Văn Đồng qua toà nhà Bộ Công an theo hướng đi Mai Dịch có công nhân đang thi công nắp hố ga, hay quốc lộ 5 đoạn qua ngã tư Trâu Quỳ theo hướng về Hải Phòng xảy ra va chạm giữa 2 xe ô tô con, những cung đường này đã dẫn dầu về sự khó khăn trong khung giờ cao điểm trưa nay khi tin báo liên tiếp được gửi về trong sự phàn nàn của thính giả.

Các phương tiện thêm lo lắng khi nghe thông tin về quốc lộ 5 đoạn qua công ty May 10 xảy ra va chạm giữa một xe tải và một xe ô tô 4 chỗ nhưng thật may cũng chỉ gây cản trở giao thông hướng về trung tâm thành phố.

Một chiếc xe bus gặp sự cố trên phố Đại La đoạn qua số nhà 199 khiến cho tuyến đường vốn nhỏ bé chật hẹp càng trở nên khó khăn hơn, lực lượng chức năng đã phải khuyến cáo các phương tiện tuyệt đối tuân thủ theo sự điều tiết để di chuyển được trật tự hơn.

Cuối khung giờ cao điểm vẫn còn khó khăn ở đường 70 qua cổng viện K Tân Triều theo 2 hướng kéo dài ra tới cổng chào khu đô thị XaLa; Đường Lương Yên; Phố Chùa Láng, các bạn thính giả rất mong có sự hỗ trợ phân luồng kịp thời từ phía lực lượng chức năng.

Để đi qua những tuyến đường đông đúc và ùn tắc một cách an toàn nhất có lẽ không thể thiếu sự nhường nhịn, chấp hành đúng luật giao thông, đi đúng làn, không quay đầu tùy tiện, không bấm còi thúc giục, có như vậy chúng ta mới có một bức tranh giao thông trật tự và văn minh.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn