ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 14/8: Nóng thời tiết, nóng cả giao thông! 

Mạnh Thắng
Giao thông thời gian gần đây luôn song hành với tình hình thời tiết. Điều đó được thể hiện bởi 23 thông tin ùn dài, 11 thông tin sự cố, 12 thông tin va chạm trong khung giờ cao điểm sáng nay.

MC Mạnh Thắng đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 14/8: 

Ảnh minh họa

Sáng thứ 4, thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc Gia cho biết hôm nay tiếp tục là 1 ngày nắng gay gắt.

Giao thông thời gian gần đây luôn song hành với tình hình thời tiết. Điều đó được thể hiện bởi 23 thông tin ùn dài, 11 thông tin sự cố, 12 thông tin va chạm.

Sự khó khăn còn duy trì ngay cả khi giờ cao điểm khép lại. Lối dẫn từ Đại lộ Thăng Long lên vành đai 3 trên cao, Vành đai 3 qua công viên Yên Sở, tuyến Quốc Lộ 5 qua địa bàn Cẩm Giàng Hải Dương. Đều là những lộ trình khó đến rất khó, ùn đến ùn dài được ghi nhận ngay cả khi giờ cao điểm kết thúc.

Những ngày hè oi ả và bí bách, không chỉ mang đến 1 tâm lý khó chịu , mà còn có cả nóng vội khi hàng loạt trường hợp vi phạm luật vẫn ngang nhiên diễn ra: các điểm giao cắt có biển cấm quay đầu, các tuyến đường dành riêng cho oto có xe máy, xe đạp di chuyển vào như điểm quay đầu xe trước cổng chùa Tứ Kỳ, như Đại Lộ Thăng long.

Thậm chí sáng nay, nếu ở một không gian khác thì chúng ta được chứng kiến 1 khung cảnh yên bình với đàn bò thong dong gặm cỏ. Nhưng hôm nay thì không, bò gặm cỏ trên đường cao tốc, rồi ung dung di chuyển trong làn cao tốc của Đại Lộ Thăng Long cũng khiến nhiều lái xe bất ngờ.

Hy vọng mấy ngày tới trời mát mẻ hơn, chúng ta cũng được chứng kiến và lưu thông trên những cung đường thoáng hơn!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
23,8°С
TP. Hồ Chí Minh
34,8°С
TP. Hạ Long
22,4°С
Nha Trang
28,5°С
Vũng Tàu
31,5°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn