ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 03/01: Quá nhiều điểm ùn tắc 

Anh Tuấn
Những ngày cuối năm đi lại thì chả mong gì ngoài thuận lợi phải không các bạn. Giờ cao điểm sáng nay thì không được như mong đợi bởi điểm ùn xuất hiện trong sáng nay là khá nhiều .

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (3/1).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Những ngày cuối năm đi lại thì chả mong gì ngoài thuận lợi phải không các bạn. Giờ cao điểm sáng nay thì không được như mong đợi bởi điểm ùn xuất hiện trong sáng nay là khá nhiều . Đầu tiên phải kể đến cầu Chương Dương nơi 1 chiếc xe ô tô gặp sự cố lối gần vào trung tâm và gây khó ngay lập tức cho cây cầu quốc dân này. Sau khoảng 30 phút chiếc xe này được khắc phục nhưng giao thông thì vẫn không cải thiện nhiều. Vẫn rất khó cho các bạn lựa chọn cây cầu này để đi vào trung tâm thành phố.

Nếu lựa chọn những cây cầu khác thì sao, cầu Thanh Trì thậm chí còn tệ hơn khi xe con gặp sự cố trong làn hỗn hợp gây khó hướng đi QL5 còn, chiều về HN do có 1 vụ va chạm giữa 2 xe ô tô cũng khiến các bạn thính giả muốn đi qua kêu trời vì mất thời gian.

Cầu Vĩnh Tuy thì ko có va chạm nhưng cũng đình trệ hướng về đê Nguyễn Khoái do lưu lượng tăng lên quá nhanh và không lưu thoát qua kịp. Gần đó những tuyến đường như Kim Ngưu Lạc Trung Minh Khai cũng quá tải và gây áp lực giao thông rất cao lên những tuyến vành đai này.

Có 2 ngày mà tuyến Trường Chinh hay tắc nhất là thứ 2 và thứ 6, đúng là như vậy khi gần 3 tiếng theo dõi giao thông tại đây thì cứ trung bình 10 phút một lần GCĐ lại nhận một cuộc điện thoại đề cập tới trạng thái ùn tắc xuyên suốt từ Ngã tư Sở tới Ngã tư Vọng. Quá mệt cho một con đường dài chưa đầy 3km.

Cũng may mắn là 45 phút cuối thì ko phát sinh thêm những điểm ùn mới, vẫn là những điểm cũ từ đầu giờ được ghi nhận mà thôi. Ơn trời mọi thứ cũng qua để hàng hóa luân chuyển thuận lợi. người dân đi lại dễ thở hơn. Có điều chúng tôi biết rằng, mọi thứ chỉ là bắt đầu cho những ngày cuối năm. Khó hy vọng có gì đó khởi sắc rõ rệt về giao thông trong những ngày này.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
36,1°С
TP. Hạ Long
26,2°С
Nha Trang
29,4°С
Vũng Tàu
32,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn