ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 12/11: Buổi chiều của những việc không bình thường 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong giờ cao điểm chiều 12/11 trên Kênh VOV Giao thông.
Giao thông không quá khó khăn trong giờ cao điểm chiều nay
Giao thông không quá khó khăn trong giờ cao điểm chiều nay

Với 41 thông tin ùn dài, 5 thông tin va chạm và 14 thông tin sự cố. Nếu đem so sánh với những buổi chiều khác thì đây không phải là buổi chiều quá khó khăn. Nhưng xuất hiện trong 1 ngày bình thường ấy lại có những chuyện bất thường.

Như phía Nguyễn Lương Bằng, ngay đầu Ô chợ dừa. Thính giả quan sát thấy có 1 người phụ nữ có biểu hiện không bình thường cầm đá ném vào các xe trên đường. Chưa hết, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn km 5, cũng có 1 người phụ nữ đi lại giữa đường.

Và khép lại thông tin của những mảnh đời không bình thường ấy. Là 1 người đàn ông đứng múa hát trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, đoạn km 207.

Với những thông tin này, chúng ta hoàn toàn hiểu rằng họ là những người có vấn đề về mặt thần kinh. Và chưa chắc họ đã ý thức được việc họ làm nguy hiểm ra sao. Nhưng có những người hoàn toàn ổn định, lại đi làm những việc rất bất thường: như trường hợp 1 lái xe taxi của hãng Sao Việt, ngay sau khi va chạm với 1 người đi xe máy tại ngã Tư Vạn Bảo - Kim Mã. Đã bỏ đi, mặc cho người bị thương ở lại hiện trường. Hay trường hợp nhiều phương tiện di chuyển oto ngược chiều trên đường Lương Thế Vinh làm cho các phương tiện gặp rất nhiều khó khăn.

Một người bình thường, chúng ta mong sẽ có những ngày giao thông không bất thường để có 1 lộ trình như giờ thường để trở về nhà với những yêu thương./.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
25°С
TP. Hồ Chí Minh
33°С
TP. Hạ Long
24°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
29,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn