ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe khách húc văng người đàn ông hơn chục mét 

VOVGT - Phóng nhanh qua giao lộ không đèn, chiếc xe khách giường nằm đâm trúng xe máy của người đàn ông khiến cả người lẫn phương tiện văng xa hơn chục mét…
Clip hiện trường vụ tai nạn

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h45` sáng sớm nay ngày 2/8, tại giao lộ đường số 52 và đường 55, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Khi đó, anh Huỳnh Văn Hòa (43 tuổi, quê Lâm Đồng), chạy xe máy biển số 49M4-1420 trên đường số 52 hướng từ đường 57 về đường 53C. Đến giao lộ đường số 55 thì bị xe khách biển số 69B-003.92 chạy cắt ngang đường với tốc độ nhanh đâm trúng.

Cú đâm đã khiến người điều khiển xe máy văng xa hơn chục mét

Cú đâm cực mạnh khiến xe máy và nạn nhân văng xa hơn chục mét, văng lên vỉa hè, va vào chậu cây xanh trước cửa nhà dân bên đường, bể nát. Nạn nhân bị thương nặng được đưa vào bệnh viện Quốc Ánh gần đó cấp cứu nhưng phải chuyển gấp lên bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Được biết, anh Hoà làm nghề bốc  vác thuê. Sáng cùng ngày, anh Hoà vừa xong công việc xuống hàng cho một chủ vựa gạo gần đó và cùng nhóm người là anh em họ hàng cùng quê về lại phòng trọ để ngủ. Trong lúc băng qua giao lộ không đèn thì xảy ra sự cố, những người còn lại may mắn thoát nạn.

Đi lại