ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ 

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 9/6, chúng ta sẽ trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Chỉ cần vào google, gõ tên cô gái này,với 0,57s đã hiện ra 3.700.000 kết quả. Điều đó chứng tỏ cô gái này được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm thông tin về mình. Cô ấy là ai?

Cô có gương mặt đẹp cùng ngoại hình hấp dẫn, không chỉ là diễn viên, cô còn là 1 doanh nhân thành đạt, giàu có. Đóng phim không quá nhiều, vai diễn chính lại chiếm phần khiêm tốn, hiếm khi dẫn dắt các chương trình và tham gia các show đôi khi còn ít hơn nhiều nghệ sĩ mới vào nghề. Nhưng nhắc đến cô, người ta vẫn hình dung ra một nghệ sĩ có tiếng của showbiz Việt.

Từng là Đại sứ du lịch, tham gia các tuần lễ thời trang, các lễ trao giải điện ảnh hàng đầu thế giới, kinh doanh các mặt hàng xa xỉ bậc nhất. Cô cũng là nghệ sĩ Việt duy nhất có tên trong danh sách khách mời tại lễ bế mạc LHP Cannes 2017! Cô là ai?

Cô là diễn viên, doanh nhân xinh đẹp Lý Nhã Kỳ. 

Diễn viên, doanh nhân xinh đẹp Lý Nhã Kỳ

Xuất hiện trong chương trình Songs in my car ngày 12/6, Lý Nhã Kỳ sẽ chia sẻ về list nhạc trên xe của mình, cùng những câu chuyện đời, chuyện nghề nhiều kỷ niệm.

Cùng thưởng thức Playlist nhạc trên xe của diễn viên, doanh nhân xinh đẹp Lý Nhã Kỳ:

1. Trái tim không ngủ yên - Thể hiện: Bằng Kiều - Mỹ Linh

2. Diễm xưa - Thể hiện: Khánh Ly

3. Khúc thụy du - Thể hiện: Quang Dũng

4. Hương ngọc lan - Thể hiện: Mỹ Linh

5. Tình thôi xót xa - Thể hiện: Lam Trường

Hãy cùng đón nghe chương trình “Songs in my car fm91” phát thanh lúc 12h00 đến 13h00 thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên tần số FM 91 Mhz tại khu vực Hà Nội và Tp.HCM, tần số FM 90 Mhz tại khu vực miền tây nam bộ, đồng thời phát trực tuyến (live stream) trên Facebook tại địa chỉ fanpage: facebook.com/Songs in my car fm91. Quý vị có thể giao lưu với chương trình qua tổng đài: 04.37.91.91.91 (thứ 2 và thứ 6)/ 08.39.91.91.91 (thứ 4) hoặc trên fanpage chương trình Songs in my car.

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,7°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
32,5°С
Vũng Tàu
30,6°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn