ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Giải VĐQG Futsal HDBank 2017: Hoàng Thư Đà Nẵng thắng sát nút Kim Toàn Đà Nẵng 

VOVGT - Chiều nay (20/3), Hoàng Thư Đà Nẵng đã thắng sát nút 3-2 trước Kim Toàn Đà Nẵng ở những phút cuối trận, mang về 3 điểm quý giá.

Nếu như trận đấu đầu tiên, đội Sanet Tourist Khánh Hoà tạo nên bất ngờ lớn khi giành chiến thắng trước đội bóng được coi là mạnh nhất vòng loại Hải Phương Nam Phú Nhuận Tp.Hồ Chí Minh thì trận đấu thứ 2 diễn ra lúc 17h00 chiều nay (20/03) giữa Kim Toàn và Hoàng Thư được coi là trận đại chiến mang lại nhiều cảm xúc, hấp dẫn và kịch tính giữa 2 đại diện đến từ Đà Nẵng.

Trước khi trận đấu diễn ra, Câu lạc bộ Hoàng Thư Đà Nẵng được đánh giá cao hơn với lứa cầu thủ nhiều kinh nghiệm như Hữu Phúc, Văn Trung... Họ có nhiều năm ăn tập, thi đấu cùng nhau trên nhiều mặt trận nên hiểu nhau hơn. 

Vì vậy, ngay khi bước vào trận đấu, Hoàng Thư Đà Nẵng liên tục dồn ép đối thủ, tấn công áp đảo để kiểm soát thế trận, áp đặt lối chơi. Nhờ vậy, trước khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp, Hoàng Thư Đà Nẵng đã có 1 bàn thắng dẫn trước Kim Toàn do công của cầu thủ số 6 Lê Tuấn.

Đầu hiệp 2, Hoàng Thư Đà Nẵng tiếp tục chơi áp đảo và sớm có bàn thắng thứ 2 do công của cầu thủ số 10 Lê Minh Hải.

Thế nhưng, từ đây, Huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm của Câu lạc bộ Kim Toàn là Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đã thay đổi chiến thuật, yêu cầu các cầu thủ đá sát, phản công nhanh và dần chiếm lĩnh lại thế trận, ghi 2 bàn thắng liên tiếp ở các phút thứ 30 và 36 do công của thủ môn Nguyễn Hữu Ân trên chấm sút phạt và Đinh Lê Duy Nhất, đưa trận đấu trở về vạch xuất phát khi chỉ còn 4 phút nữa là kết thúc trận đấu.

Kim Toàn có những pha phản công sắc bén để gỡ hoà 2-2

Thủ môn Nguyễn Hữu Ân ghi bàn trên chấm đá phạt gỡ hoà 2-2 cho Kim Toàn

Điều đáng tiếc là "chú ngựa ô" Kim Toàn với dàn cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm đã mất tập trung ở những phút cuối trận để cầu thủ mang áo số 5 Trần Văn Trung ghi bàn thắng thứ 3 ở phút thứ 38, giành 3 điểm quý giá cho Hoàng Thư Đà Nẵng khi trận đấu chỉ còn khoảng 2 phút.

Liên tục được hưởng 2 quả phạt 9 mét nhưng Kim Toàn không tận dụng thành công

Tình huống nguy hiểm mà các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng tạo ra những phút cuối trận trước khung thành của đội Kim Toàn

Đây được coi là trận đấu đáng xem, hấp dẫn, đầy kịch tính từ đầu đến phút cuối cùng. Ông Nguyễn Hữu Hoàng Phúc, huấn luyện viên Câu lạc Bộ Kim Toàn nhận xét: "Trận đấu ngày hôm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao, thể hiện được khát khao của hai đội bóng. Kim Toàn Đà Nẵng mặc dù thất bạinhưng tôi hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng kết quả này cũng phản ánh đúng phần nào thực lực của hai đội bóng. Thực sự tôi nghĩ ngày hôm nay Kim Toàn Đà Nẵng thất bại cũng do một phần thiếu may mắn".

Đây là trận thư hùng "nóng" cả trên sân lẫn trên băng chỉ đạo. Theo các lãnh đội, trong tài điều khiển trận đấu ngày hôm nay hơi yếu về chuyên môn nên có một vài tình huống nhận định không đúng diễn biến tình huống dẫn tới những pha cắt còi hoặc thẻ đỏ mà các đội không tâm phục khẩu phục.

Tình huống mà cả huấn luyện viên lẫn cầu thủ Kim Toàn phản ứng với quyết định của trọng tài

Ông Bùi Xuân Hiền, Huấn luyện viên Câu lạc Bộ Hoàng Thư Đà Nẵng cho biết: Ông rất hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Đây là trận đấu có tính chuyên môn cao. Về các tình huống cắt còi của trọng tài, ông không có ý kiến gì vì quyết định đã được đưa ra, ông tôn trọng nhưng mong Giám sát Trọng tài và Ban tổ chức xem lại băng ghi hình để tháo gỡ thẻ đỏ cho cầu thủ của đội.

"Quyết định trọng tài thì đã thổi rồi cho nên cũng không có suy nghĩ gì hết. Trận đấu có thể bị ảnh hưởng một chút nhưng kết quả trận đấu thì cũng đã rõ ràng vì thế tôi không muốn đề cập thêm về vấn đề trọng tài. Nhưng tôi yêu cầu xem lại tình huống thẻ đỏ để có thể xóa thẻ cho cầu thủ của đội", ông Hiền cho biết.

Ngày mai (21/3), Vòng loại Giải Vô địch Quốc gia Futsal 2017 tiếp tục diễn ra 2 trận đấu giữa Hoàng Thư Đà Nẵng-Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanet Tourist Khánh Hoà gặp Sài Gòn FC./.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn