ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hàng ngàn người hưởng ứng kêu gọi hành động "Đã uống rượu bia - Không lái xe"

Sáng 12/5, hàng ngàn người tham gia đi bộ hưởng ứng kêu gọi của UBATGT Quốc gia" Đã uống rượu bia - Không lái xe". Tham dự có Phó Thủ tướng, Chủ tịch UBATGT QG Trương Hoà Bình...

Nhìn lại 10 năm thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Bộ Công Thương cho rằng đã có rất nhiều điểm tích cực đã được ghi nhận sau chặng đường 10 năm của cuộc vận động " Người VIệt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT

Hiện nay đường nối hai cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình trên địa bàn Hưng Yên dù mới đi vào hoạt động nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông, gây tâm lý lo lắng cho người dân địa phương và người tham gia giao thông.

Tăng chế tài xử phạt: Liệu có cải thiện tình hình TNGT liên quan đến rượu bia

Tổng cục Đường bộ vừa đề xuất tăng chế tài với vi phạm nồng độ cồn ở lái xe, phạt tiền cao nhất đến 40 triệu đồng và tước bằng 2 năm, đồng thời bổ sung chế tài với chủ đơn vị vận tải có lái xe vi phạm nồng độ cồn.

Hà Nội quyết tâm loại trừ lây nhiễm HIV qua đường tình dục

Chiều nay (11/5), tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Sở Y tế Hà Nội tổ chức lễ khởi động chiến dịch truyền thông “Không phát hiện = Không lây nhiễm” (K=K).

Xe máy vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh, cần làm gì để kéo giảm TNGT?

Các chính sách quản lý đối với mô tô xe máy cần phải được rà soát, bổ sung như thế nào để cải thiện ATGT; khi mà tốc độ tăng trưởng của nhóm phương tiện này vẫn ở mức rất cao và chưa có dấu hiệu dừng lại?

Đồng Nai: Va chạm tại ngã 4 “tử thần”, 3 người thương vong

Sau va chạm với xe ben chạy cùng chiều tại ngã 4 Vũng Tàu, 1 người ngồi trên xe máy tử vong, 2 người còn lại bị thương.

Xe máy “đấu đầu” trong đêm, 3 người nhập viện

Tối 10/5, một vụ va chạm xe máy xảy ra trên đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM làm 3 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trong đó 1 người rất nguy kịch.

Không có quy định riêng cho Trạm BOT Hòa Lạc – Hòa Bình

Bộ GTVT có công điện khẩn gửi tỉnh Hoà Bình đề nghị kịp thời có các biện pháp xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi kích động, gây rối tại Trạm thu phí BOT Hoà Lạc - Hoà Bình.

Kênh VOVGT phối hợp chống ùn tắc trên cầu Rạch Miễu

Trước tình trạng ùn tắc giao thông có phần thường xuyên và kéo dài hơn trên cầu Rạch Miễu, các đơn vị liên quan đã cùng nhau thông qua một kế hoạch phối hợp để cùng tìm giải pháp.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
30°С
TP. Hồ Chí Minh
35°С
TP. Hạ Long
30°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
31°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN