ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lộ trình hoàn thiện cao tốc Hà Nội – Bắc Giang để khắc phục bất cập

VOVGT - Ngay khi đưa vào vận hành, tuyến đường Hà Nội - Bắc Giang đã nảy sinh hàng loạt bất cập, tiềm ẩn nguy cơ rất lớn cho người tham gia giao thông.

Đổi mới đào tạo, cấp bằng lái cho thuyền viên

VOVGT - Tình trạng người lái phương tiện thủy không có bằng lái, chứng chỉ chuyên môn phù hợp đang gây mất an toàn giao thông trên đường thủy nội địa.

Hà Nội thu hồi 2,5 triệu xe máy 'quá đát': Có khả thi?

VOVGT - Có ý kiến cho rằng để thu hồi những phương tiện này không hề dễ dàng bởi phương tiện xe máy chưa có quy định về niên hạn sử dụng.

Thấy gì từ kiến nghị rút ngắn gần 100 năm thu phí tại các dự án BOT?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, cần đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ vào giám sát thu phí, sớm áp dụng cơ chế đầu thầu trong việc triển khai các dự án BOT.

Giải pháp khắc phục bất cập luồng tuyến vận tải thủy

VOVGT - Hệ thống luồng thủy nội địa được khảo sát từ rất lâu về trước, đến nay đã không còn phù hợp với tình hình thực tế, nảy sinh các nguy cơ TNGT đường thủy.

Từ chối đăng kiểm phương tiện nếu chây ỳ nộp phạt

VOVGT - Những trường hợp người điều khiển phương tiện vi phạm Luật Giao thông đường bộ chậm đến nộp phạt sẽ không được thực hiện đăng kiểm phương tiện đó.

Nhiều địa phương bỏ trạm kiểm soát tải trọng lưu động: Lo ngại xe quá tải bùng phát

VOVGT - Tình trạng xe chở quá tải đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Thực tế này đòi hỏi việc kiểm soát tải trọng phương tiện cần được tiếp tục đẩy mạnh.

Gia tăng số lượng phương tiện Grab, Uber có 'bất công' với taxi truyền thống?

VOVGT - Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đã có kiến nghị xem xét lại mức đánh thuế giữa taxi Uber, Grab với taxi truyền thống để đảm bảo công bằng.

Số hóa điểm đỗ xe để chống thất thu

VOVGT - Theo đánh giá của đơn vị đề xuất dự án, khi được triển khai, mạng lưới điểm đỗ sẽ được số hóa và thu phí tự động, kỳ vọng sẽ chống thất thoát, tiêu cực.

Vì sao liên tục chậm tiến độ thực hiện thu phí không dừng ở nước ta?

VOVGT - Dự án lắp đặt hệ thống thu phí tự động không dừng ETC trên Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên ở nước ta đã chậm tiến độ hơn một năm.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
15°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
16°С
Nha Trang
26°С
Vũng Tàu
28,2°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn