ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cần sớm khắc phục tình trạng 'lệch pha' trong việc xử lý xe quá tải

VOVGT - Việc xử lý xe quá tải hiện còn gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, tình trạng không thống nhất trong căn cứ xử phạt xe quá tải khiến nhiều lái xe bức xúc.

Hành khách khó mua được vé giá rẻ, ngành Đường sắt nói gì?

VOVGT - Việc tổ chức bán vé kiểu “quay số may mắn” khiến dư luận hoài nghi về tính minh bạch của chương trình khuyến mại hè 2017 với 8.000 vé tàu giá 10.000đ.

Hà Nội thêm phố đỗ xe theo ngày chẵn-lẻ: Có e ngại thiếu cơ sở khoa học?

VOVGT - Có ý kiến cho rằng, khi chưa có tổng kết, rút kinh nghiệm thì việc nhân rộng mô hình này sẽ khó phát huy hết hiệu quả.

Cấm taxi trên nhiều tuyến đường – Hệ lụy và vấn đề cần tháo gỡ

VOVGT - Nhiều ý kiến cho rằng, lệnh cấm taxi trên hàng chục tuyến phố là cách đánh giá chưa phù hợp và thiếu công bằng của cơ quan quản lý đối với taxi.

Trạm cân hoạt động cầm chừng, xe quá tải hoành hành

VOVGT - Tình trạng xe cơi nới kích thước thành thùng, chở hàng quá tải, lưu thông trên địa bàn một số địa phương tái diễn, gây mất ATGT.

Thiếu chế tài hiệu quả ngăn người vi phạm nồng độ cồn lái xe

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, các chế tài đối với người lạm dụng rượu bia khi tham gia giao thông dường như vẫn chưa đủ khiến các ma men lo ngại.

Thấy gì từ việc hơn 30% phương tiện không truyền thông tin GSHT về cơ quan quản lý?

VOVGT - Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, mỗi tháng, cả nước chỉ có khoảng 60-70% tổng số phương tiện truyền dữ liệu thiết bị GSHT về cơ quan quản lý.

Phương tiện dừng hoạt động quá 7 ngày phải báo cơ quan chức năng

VOVGT - Tổng cục Đường bộ đề xuất quy định xe dừng hoạt động từ 5-7 ngày phải báo cáo cơ quan chức năng để xử lý tình trạng “trốn” thiết bị giám sát hành trình.

Thiếu quy định về chuyên chở hàng trên xe khách

VOVGT-Nước ta còn chưa ban hành đầy đủ các quy định về kiểm soát hàng hóa vận chuyển trên xe khách, dẫn đến bất cập nảy sinh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

Công khai doanh nghiệp vận tải thường xuyên vi phạm tại bến xe để giám sát

VOVGT - Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề xuất việc công khai các đơn vị có nhiều vi phạm tại các bến xe để người dân tra cứu, giám sát...
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
27°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,7°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn