ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thiếu chế tài xử lý xe tải giả danh xe thư báo

VOVGT - Gần đây, Hà Nội xuất hiện nhiều xe tải được phù phép trở thành xe thư báo, ngang nhiên chạy trong giờ cao điểm. gây khó cho lực lượng chức năng.

Trung tâm điều hành chung cho taxi: Liệu có can thiệp vào hoạt động của doanh nghiệp?

VOVGT - Quy định này khiến một số doanh nghiệp taxi lo ngại Nhà nước can thiệp vào họat động của doanh nghiệp, thậm chí làm thiệt hại đến tài sản của các DN.

Yêu cầu đặt ra khi vận hành tuyến vận tải thủy container đầu tiên ở miền Bắc

VOVGT - Cuối tháng 6 vừa qua, tuyến vận tải container đường thủy từ Việt Trì đi Hải Phòng đã chính thức được khai trương tại cảng Hải Linh (Việt Trì, Phú Thọ).

Đảm bảo đủ tàu, xe dịp nghỉ lễ 2/9

VOVGT - Sở GTVT Hà Nội, các bến xe, nhà ga trên địa bàn TP đã có công tác chuẩn bị đầy đủ về phương tiện, nhân lực nhằm phục vụ tốt nhất đi lại của người dân.

Cầu Đuống - Điểm nghẽn của hành lang vận tải phía Bắc

VOVGT- Đây là nhận định được đưa ra tại hội thảo kết nối vận tải thủy và các phương thức vận tải khu vực phía Bắc, do Cục Đường thủy nội địa VN tổ chức mới đây.

Xung quanh quy định người đủ 15 tuổi được điều khiển phương tiện thủy dưới 1 tấn

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, dù quy định này của UBND Tp.Hà Nội không trái với Luật Đường thủy nội địa, song tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đường thủy.

Nguy cơ tai nạn do thiếu cọc phao neo đậu tàu thuyền trong mùa lũ

VOVGT - Các đợt mưa lũ liên tiếp xảy ra hiện nay đang khiến mực nước sông dâng cao, làm gia tăng nguy cơ về tai nạn đường thủy cho các thuyền vận tải trên sông.

Vì sao nhiều phương tiện thủy “trốn” đăng kiểm?

VOVGT-Nguyên nhân là do các phương tiện hoạt động cầm chừng nên chủ phương tiện không muốn đăng kiểm lại, lực lượng chức năng chưa nghiêm khắc trong việc xử lý.

Tại sao không đấu thầu quyền khai thác trông giữ xe?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, thành phố nên tiến hành thí điểm đấu thầu một số điểm trông giữ phương tiện để tạo sự minh bạch trong quản lý, thu phí.

Cần tận dụng hết ưu thế của thẻ điện tử trên buýt nhanh

VOVGT - Theo thông tin của Sở GTVT Hà Nội, trong tháng 9 tới, thành phố sẽ triển khai thí điểm thẻ điện tử trên tuyến buýt nhanh (BRT) 01.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,2°С
TP. Hồ Chí Minh
32,2°С
TP. Hạ Long
31,9°С
Nha Trang
32,4°С
Vũng Tàu
33,6°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn