ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TNGT liên quan xe khách phức tạp ngay từ đầu năm: Kiểm soát, đừng trông chờ vào việc xử phạt trên đường

VOVGT - Chỉ vài ngày sau Tết, cả nước đã liên tiếp xảy ra 2 vụ TNGT liên quan đến xe khách làm nhiều người thương vong khiến dư luận không khỏi lo ngại...

Không xuề xòa trong xử lý vi phạm giao thông: Cần một cú đấm thép không chỉ trong dịp Tết

VOVGT- Các chuyên gia cho rằng cần loại bỏ tư duy phong trào hoặc chiến dịch, thay vào đó cần xử lý dứt điểm, quyết liệt, nói không với xin xỏ, xuề xòa cho qua.

Cảnh báo tai nạn giao thông trẻ em vào dịp Tết

VOVGT - Vào cận kề năm mới, nhu cầu về quê đón Tết, hay du lịch của các gia đình tăng cao làm dấy lên lo ngại về sự an toàn cho trẻ khi tham gia giao thông.

Cải tạo chung cư cũ ở Hà Nội, cần đặc thù như thế nào?

VOVGT - Đất ở các khu chung cư cũ, hiện nay đều là đất vàng, bản thân vị trí của nó đủ để hấp dẫn các doanh nghiệp. Vậy, cải tạo chung cư cũ là nhu cầu của ai?

Vì sao chi phí vận tải đường bộ ở Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới?

VOVGT-Chi phí vận tải đường bộ Việt Nam ở mức cao nhất thế giới, do đa số các đơn vị kinh doanh VTHH thực hiện giao dịch qua trung gian khiến chi phí phát sinh.

Ám ảnh xe dù bến cóc, nhồi nhét khách ngày Tết

VOVGT-Tình trạng xe dù bến cóc, nhồi nhét khách, thậm chí bắt khách dọc đường diễn ra một cách sôi động, bất chấp các biện pháp xử phạt của lực lượng chức năng.

Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trước – trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

VOVGT - Thực phẩm bẩn vẫn còn tồn tại trên thị trường đã đặt ra nghi ngại liệu việc xử phạt các hành vi vi phạm VSATTP đã được thực hiện xác đáng hay chưa?

Có hay không việc doanh nghiệp vì lợi nhuận mà làm lơ việc các tài xế dùng ma túy?

VOVGT-Đã đến lúc các doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm lớn hơn đối với tính mạng người dân, thông qua việc kiểm soát tình trạng sức khỏe của lái xe...

Cao tốc Tp.HCM - Trung Lương xả trạm thu phí: Có xả luôn trách nhiệm?

VOVGT - Cao tốc Tp.HCM-Trung Lương, tuyến đường trọng điểm nối Tp.HCM với các tỉnh ĐB Sông Cửu Long vừa qua đã được xả trạm, không thu phí kể từ ngày 1/1/2019.

Kiểm tra sức khỏe tài xế: Còn định kỳ và báo trước sẽ còn lọt con nghiện cầm vô lăng

VOVGT - Những vụ TNGT liên quan đến xe kinh doanh vận tải xảy ra từ đầu năm đến nay mà có trường hợp lái xe dương tính với ma túy khiến nhiều người lo lắng...
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
27°С
TP. Hồ Chí Minh
28°С
TP. Hạ Long
28°С
Nha Trang
30°С
Vũng Tàu
27,3°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn