ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Xén dải phân cách để mở rộng lòng đường trước Tết Nguyên Đán

VOVGT - Mới đây, Sở GTVT Hà Nội đã công bố kế hoạch và thực hiện việc xén dải phân cách, mở rộng mặt đường vành đai 3 từ Nguyễn Xiển đến Mai Dịch.

Đề xuất miễn phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ: Thiện chí từ nhà quản lý cao tốc

VOVGT-Đơn vị thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ cho biết sẽ đề xuất Bộ GTVT miễn phí cho các phương tiện lưu thông trên cao tốc này vào dịp Tết Nguyên đán 2019.

Huy động nguồn vốn xã hội vào xây dựng các bãi đỗ xe cao tầng, bãi đỗ xe ngầm

VOVGT - Các chuyên gia cho rằng, việc xây dựng cơ chế giá linh hoạt cho các nhà đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm, bãi đỗ xe cao tầng là rất cần thiết.

Nhà cao tầng 'bức tử' giao thông thủ đô

VOVGT - Tại Hà Nội, nhà cao tầng là nhu cầu cấp thiết, tuy nhiên, đi kèm với đó là nhiều bất cập, đáng kể nhất là ách tắc giao thông.

Cần ổn định luồng tuyến xe buýt để 'giữ chân' hành khách

VOVGT - Để thu hút và giữ chân hành khách sử dụng xe buýt, cần tạo thói quen đi lại cho hành khách bằng việc ổn định luồng tuyến và tần suất chạy xe.

Báo động ô nhiễm không khí từ các công trình xây dựng

VOVGT-Hiện nay, tình trạng ách tắc giao thông và ô nhiễm khói bụi tại Hà Nội đang diễn biến phức tạp, đặc biệt ở những tuyến đường có các công trình trọng điểm.

Hiệu quả từ việc áp dụng thẻ vé điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT

VOVGT - Việc áp dụng thẻ vé điện tử thông minh là xu thế bắt buộc, khẳng định sự hiện đại và văn minh của hệ thống vận tải hành khách công cộng

Lộ trình cấm xe máy vào nội đô và hạn chế ôtô như thế nào?

VOVGT - UBND Hà Nội đã có đề án cấm xe máy vào nội đô và hạn chế ôtô. Đến 2030, TP cấm xe máy ở nội thành và cấm ôtô theo ngày, theo giờ ở một số tuyến phố.

Hà Nội: Bất cập tại các điểm dừng đỗ taxi

VOVGT - Theo phản ánh, do điểm dừng đỗ taxi gần quán ăn nên thường xuyên diễn ra tình trạng xe cá nhân tranh chỗ dừng đỗ của taxi.

Taxi ‘dù’ bủa vây cổng viện

VOVGT - Dù đã được tuyên truyền và nhắc nhở, xử phạt thường xuyên, song tình trạng taxi “dù” bủa vây cổng các bệnh viện lớn trên địa bàn Tp.Hà Nội vẫn diễn ra.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
33°С
TP. Hồ Chí Minh
30°С
TP. Hạ Long
31°С
Nha Trang
34°С
Vũng Tàu
24,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn