ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đề xuất Hà Nội cấp lốt ban đêm cho xe khách đường dài

Một số ý kiến đề xuất cấp lốt ban đêm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vận tải hành khách đường dài, góp phần hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm cũng như ban ngày.

Chấn chỉnh, xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô

Chỉ tính riêng trong năm 2019, lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã phát hiện, xử lý 334 trường hợp nhà xe vi phạm, bao gồm cả doanh nghiệp vận tải hành khách tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, taxi…

Xử lý nghiêm nhà thầu hoàn trả mặt đường cẩu thả

Việc hoàn trả mặt đường sau thi công của nhà thầu hiện nay rất cẩu thả, vô trách nhiệm, tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến tai nạn và ùn tắc giao thông.

Bất cập quy hoạch TP.HCM và những hệ lụy (Bài 2): Quy hoạch theo vùng, giải pháp căn cơ

Những vấn nạn như kẹt xe, ngập nước... đang trở thành vấn đề nhức nhối của TP.HCM, nếu không có lời giải cho bài toán quy hoạch đô thị thì thành phố sẽ không thể phát triển bền vững...

Bất cập quy hoạch TP.HCM và những hệ lụy (Bài 1): Vỡ trận quy hoạch vì dự báo thiếu chính xác

Bài toán quy hoạch đô thị luôn và vấn đề nóng bỏng của TPHCM. Bởi, tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến cho thành phố phải hứng chịu những hậu quả nhãn tiền như là ùn tắc giao thông, ngập nước…. Tình trạng này năm sau nặng hơn năm trước.

Xe cá nhân dừng đỗ, chiếm dụng điểm dừng của taxi

Từ tháng 10/2017, Sở GTVT Hà Nội thí điểm tổ chức điểm dừng đón trả khách cho xe taxi. Tuy nhiên, đến nay, tình trạng xe cá nhân dừng đỗ lấn chiếm điểm dừng của xe taxi liên tục diễn ra.

Cần Thơ xây dựng bãi đỗ xe 9 tầng giải quyết chỗ đậu xe

Khi đi vào hoạt động công trình sẽ giải quyết được vấn đề trông giữ xe, hạn chế tình trạng đậu xe ngoài lề đường như hiện nay.

Nguy cơ tai nạn khi xe máy "độ" thêm mái che tránh nắng

Trên đường phố Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều xe máy "độ" thiết bị chống nắng nóng lạ mắt. Tuy nhiên, việc này vi phạm luật giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Việc sửa chữa cầu Thăng Long gặp khó vì... thủ tục

Dù đã nhiều lần sửa chữa, nhưng gần đây mặt cầu Thăng Long, Hà Nội liên tiếp xuất hiện nhiều vết lún, nứt, xuống cấp nghiêm trọng khiến việc lưu thông gặp rất nhiều khó khăn.

Bảo đảm ATGT kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Lãnh đạo Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch cụ thể, bố trí lực lượng bảo đảm giao thông thông suốt, phục vụ cho kỳ thi THPT quốc gia 2019, sẽ diễn ra trong những ngày tới.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26°С
TP. Hồ Chí Minh
31°С
TP. Hạ Long
25°С
Nha Trang
28°С
Vũng Tàu
27,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn