ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lợn sạch ế, người nuôi lao đao

Dù dịch tả lợn Châu Phi chỉ xảy ra ở một số tỉnh phía Bắc nhưng hàng loạt doanh nghiệp, trường học và người tiêu dùng phía Nam cũng ngừng hoặc giảm sử dụng thịt heo.

Việt Nam dự kiến đánh thuế tiêu thụ đặc biệt của nước giải khát không cồn

Bộ Tài chính đưa ra đề xuất áp thuế tiêu thụ đặc biệt cho loại đồ uống này với lý do tránh những tác hại đến sức khoẻ con người.

Những điều cần biết về bệnh Kawasaki ở trẻ nhỏ

VOVGT - Nhiều phụ huynh hoang mang vì con bỗng dưng được chẩn đoán mắc bệnh Kawasaki, có thể biến chứng tim mạch và nặng hơn là đột tử.

Điểm mới cơ bản của Điều tra doanh nghiệp năm 2019

VOVGT - Điều tra doanh nghiệp năm 2019 được thực hiện bắt đầu từ tháng 3/2019, nhằm thu thập thông tin cơ bản phục vụ công tác quản lý

Tại sao lại khó xử lý những vụ lừa đảo kinh doanh qua mạng?

VOVGT - Sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong các giao dịch và thanh toán điện tử đã và đang làm nảy sinh các loại tội phạm công nghệ cao.

Báo động vấn nạn học sinh bị bắt nạt trên mạng xã hội

VOVGT - Gần 34% học sinh THCS, THPT từng tham gia vào bắt nạt trên mạng với các vai trò khác nhau (là nạn nhân, thủ phạm, hay vừa là thủ phạm vừa là nạn nhân).

Học sinh đánh giá giáo viên: Làm sao để thực sự có hiệu quả?

VOVGT - Theo chương trình giáo dục phổ thông mới, “học sinh đánh giá giáo viên” là một nội dung quan trọng để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đề xuất áp mức thuế tuyệt đối với thuốc lá, từ 5000 đồng/bao

VOVGT - Nhiều chuyên gia kinh tế và y tế khẳng định tăng thuế là giải pháp hiệu quả chiếm 60% trong tổng số các giải pháp, nhằm giảm sức mua thuốc lá.

Đòi nợ kiểu 'giang hồ': Làm sao để ngăn chặn

VOVGT - UBND Tp.HCM vừa kiến nghị Bộ Tài chính tham mưu cho Chính phủ cấm kinh doanh, hoặc siết chặt loại hình kinh doanh cung cấp dịch vụ đòi nợ.

Hành vi lôi kéo, dụ dỗ sử dụng ma túy: Tại sao khó xử lý?

VOVGT - Trên thực tế, người lần đầu sử dụng chất ma túy phần lớn do bị người khác lôi kéo. Pháp luật đã có quy định, nhưng tại sao khó xử lý?
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
32°С
TP. Hồ Chí Minh
27°С
TP. Hạ Long
32°С
Nha Trang
33°С
Vũng Tàu
28,1°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn