ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 20/3/2017: Hạnh phúc nơi đâu? 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh minh họa

“…Hạnh phúc như một thứ thuốc ảo diệu mà con người ta luôn kiếm tìm. Nhưng chẳng ai biết mình đã hạnh phúc hay chưa và sẽ gìn giữ nó được trong bao lâu. Mải mê tranh đấu, mải mê tìm kiếm… rút cuộc thì hạnh phúc ở nơi đâu?

Chúng ta đã hạnh phúc chưa anh nhỉ? Người ta nói, hạnh phúc là bằng lòng với những gì mình đang có đúng không anh? Nhưng hạnh phúc không phải là thứ biết đứng yên một chỗ. Nó thay đổi và biến tấu không ngừng, làm chúng ta cứ loay hoay không biết đã chạm vào nó hay chưa. Em đã từng rất hạnh phúc, dù thứ hạnh phúc đó chỉ mình em cảm nhận. Dù thứ hạnh phúc đó vô cùng mong manh nhưng em vẫn tin mình đã có lần chạm vào nó…”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn