ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thu phí sử dụng vỉa hè: Tại sao không?

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, giải pháp thu phí phần vỉa hè còn lại là cần thiết để tạo sự minh bạch trong việc sử dụng vỉa hè vào mục đích phi giao thông

Cháy lớn nhà 5 tầng chợ Kim Biên

VOVGT-Vào khoảng 11h hôm nay 23/3, một vụ cháy lớn bùng phát tại một cửa hàng buôn bán trên đường Kim Biên, phường 13, quận 5, TP. HCM

Liên tiếp cháy nổ phương tiện: Đâu là nguyên nhân?

VOVGT - Trong số các vụ cháy xe ô tô đã được cơ quan chức năng điều tra ra nguyên nhân cháy, phần lớn là do sự cố điện của phương tiện,

Cần khôi phục trạm cân lưu động để ngăn xe quá tải

VOVGT - Một số ý kiến cho rằng, cần khôi phục quy chế phối hợp giữa các lực lượng tại các trạm cân lưu động nhằm nâng cao hiệu quả xử lý xe quá tải.

Rà soát điều kiện an toàn của xe khách giường nằm

VOVGT - Bộ GTVT vừa có công điện yêu cầu các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát các điều kiện về an toàn kỹ thuật và kinh doanh đối với xe khách giường nằm.

Kiểm soát chất lượng người lái thủy nội địa – Giải pháp trọng tâm trong năm 2017

VOVGT - Theo thống kê, 70% số vụ tai nạn xảy ra bắt nguồn từ việc người điều khiển phương tiện không chấp hành đúng các quy định về đảm bảo ATGT đường thủy.

Quý I/2017: Vẫn còn xảy ra nhiều vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng

VOVGT - Theo báo cáo của Ủy ban ATGT Quốc gia, dù TNGT 2 tháng đầu năm 2017 giảm so với cùng kỳ năm 2016, song tình hình TTATGT vẫn diễn biến phức tạp.

Phương tiện đường thủy đăng kiểm ít: Hiểm họa rình rập

VOVGT - Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, hiện nay, tỷ lệ phương tiện đường thủy nội địa thực hiện đăng kiểm chỉ đạt khoảng trên 64%.

Vì sao ít phương tiện thuỷ ra vào cảng bằng tin nhắn?

VOVGT - Từ tháng 8/2016, Bộ GTVT quyết định thí điểm việc cấp phép ra vào cảng bến thủy nội địa bằng tin nhắn, tuy nhiên, tỷ lệ sử dụng rất hạn chế.

Khai thác văn hóa đường phố để phát triển du lịch như thế nào?

VOVGT - Thủ đô Hà Nội có những điểm khác biệt rõ nét không lẫn với bất cứ đô thị nào trong cả nước và châu Á. Điều này được thể hiện rõ nét ở văn hóa đường phố.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,3°С
TP. Hồ Chí Minh
30,8°С
TP. Hạ Long
31,7°С
Nha Trang
36,6°С
Vũng Tàu
29,8°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn