ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Bộ GTVT: Trước mắt, quản taxi công nghệ như truyền thống

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể đã gửi báo cáo đến Quốc hội về một số nội dung liên quan đến nhóm vấn đề chất vấn, trong đó có quản lý xe hợp đồng điện tử...

Phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho giới trẻ

Các hoạt động tham gia giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn giao thông của đoàn viên, thanh niên góp phần nâng cao nhận thức của người dân, tạo bước chuyển biến lớn, góp phần làm giảm tai nạn giao thông.

TP.HCM: Người dân và doanh nghiệp liêu xiêu vì thanh tra liên tiếp không giải quyết dứt điểm sai phạm

Một doanh nghiệp tại TPHCM đang điêu đứng vì bị thanh tra, kiểm tra quá nhiều lần do lãnh đạo thời kỳ trước gây ra sai phạm. Tuy nhiên đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý được dứt điểm, kéo theo hệ luỵ khiến cho quyền lợi của người dân bị ảnh hưởng.

TP.HCM: Xe máy tông lật xe tải, nam thanh niên nhập viện

Sau va chạm, xe tải lật nhào, xe máy biến dạng, nam thanh niên nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não....

Những đề xuất cử tri muốn gửi Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể

Cử tri rất quan tâm phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể hôm 5/6 và đưa ra nhiều ý kiến đề xuất.

Trạm BOT T2: Ưu tiên lợi ích của nhà đầu tư hay lợi ích cộng đồng?

Mới đây, để xử lý các bất hợp lý hiện nay tại trạm thu phí này, Bộ GTVT đã đưa ra hai phương án xử lý và đang cân nhắc, xem xét lựa chọn phương án tối ưu hơn.

Quan điểm Bộ GTVT về ý kiến của Đại biểu QH xử lý người điều khiển phương tiện sử dụng rượu

Vụ An toàn giao thông khẳng định, sẽ làm rất nghiêm vấn đề sử dụng rượu bia khi tham gia điều khiển phương tiện giao thông.

Đồng Nai “chạy nước rút” chuẩn bị mặt bằng cho dự án sân bay Long Thành

Ngày 4/6, UBND tỉnh Đồng Nai họp với các sở, ngành và các đơn vị liên quan về việc lập hồ sơ thầu tư vấn đo đạc và tư vấn giá đất dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Tp.HCM: Tông dải phân cách xe tải cẩu chắn ngang QL1, 2 người bị thương

Đang chạy với tốc độ nhanh, gặp sự cố chiếc xe tải cẩu tông dải phân cách, xoay vòng, chắn ngang đường gây ùn tắc, kẹt xe nghiêm trọng trên Ql1. Vụ việc cũng làm 2 người trên xe cẩu bị thương.

Cử tri ủng hộ đề xuất tăng mức chế tài đối với lái xe uống rượu bia

Bộ GTVT đang lấy ý kiến dự thảo nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 46 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
26,3°С
TP. Hồ Chí Minh
37,7°С
TP. Hạ Long
25,8°С
Nha Trang
30,1°С
Vũng Tàu
31,1°С

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh