ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 10/12: Hãy để an toàn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 10/12 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Trong vòng hơn 1h đồng hồ của Giờ cao điểm trưa, chương trình đã nhận được thông tin về 5 vụ va chạm mà 3 trong số 5 vụ là ở trên Quốc lộ.

Vụ va chạm giữa xe benz và và xe máy tại Quốc lộ 18 hướng đi Cầu Khả Lễ đã để lại hậu quả nghiêm trọng, người điều khiển xe máy đã tử vong, giao thông ở đây ùn dài trong suốt cả khung giờ. 

Đã có nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi xe máy va chạm với các xe khổ lớn, mong rằng chúng ta sẽ luôn nhớ về những nguyên tắc sống còn khi con đường bạn đi hàng ngày luôn có những chiếc xe container, xe bồn hay xe tải chạy nườm nượp. Không chạy sát, không vượt đầu, không đi vào những điểm mù của các phương tiện này.

Quốc lộ 5 đoan ngã 4 559 (Hải Dương) cũng xảy ra va chạm giữa một xe container và một xe bồn, gây cản trở khá lớn theo hướng đi Hải Phòng.

Gần hết giờ cao điểm chương trình vẫn còn nhận được thông tin về vụ va chạm liên hoàn giữa một xe bồn và 3 xe ô tô con ngay tại ngã tư Thị trấn Đông Anh gây ùn tắc theo các hướng.

Bên cạnh đó, tuyến đường Nguyễn Trãi từ ngã 3 Hạ Đình đến ngã 4 Sở từng hàng xe nối dài đến gần 2h đồng hồ theo hướng đi Tây Sơn.

Có người nói Hà Nội bây giờ giờ nào cũng là cao điểm bởi lẽ ra đường lúc nào cũng thấy đông đúc và chật chội, nhưng chính vì thế rất cần tới ý thức khi tham gia giao thông, đừng để việc chấp hành luật, đi đúng phần đường làn đường chỉ là khẩu hiệu, hãy để an toàn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn