ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 08/01: Cao điểm của sự kiên nhẫn 

Vũ Loan
Với gần 90 phút diễn ra GCĐ trưa nay (08/01), chương trình ghi nhận khoảng 15 điểm ùn tắc, trong đó có tới 7 điểm ùn tắc kéo dài xuyên suốt gần như toàn bộ thời gian diễn ra GCĐ.

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Tư (08/01).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

cao điểm HN
Giao thông khó khăn trên nhiều cung đường. Ảnh: Nhân Trần

Các điểm ùn tắc nghiêm trọng được nhắc tới trong khung giờ cao điểm trưa nay, như: Quốc lộ 5 đoạn qua ngã 4 Trâu Quỳ theo hướng đi Hải Phòng, đường Nguyễn Khoái, đoạn qua cảng Hà Nội, đường Đê La Thành, đoạn qua viện Nhi TW.

Các bác tài đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh và thông tin cập nhật liên tục về cho chương trình, nhưng rất tiếc, vẫn có nhiều bác tài chưa chủ động đồng hành cùng Fm91 từ sớm nên đôi khi lâm vào tình trạng mắc kẹt trên các tuyến đường rồi thì không còn cách nào khác là phải chờ đợi mà thôi.

Những ngày cuối năm, áp lực giao thông luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi tham gia giao thông. Hy vọng các bác tài không vì quá áp lức hay ức chế với ùn tắc mà làm ảnh hưởng tâm trạng của mình trong suốt thời gian còn lại của ngày.

Chúng ta luôn cần giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan nhất để hoàn thành tốt những công việc còn bộn bè của ngày cuối năm, các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn