ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 22/10: Giao thông không như thời tiết. 

Mạnh Thắng
Chia sẻ của MC Mạnh Thắng trong khung giờ cao điểm chiều 22/10 trên Kênh VOV Giao thông FM91Mhz
Ảnh minh họa

Thời tiết Thu vẫn dịu dàng và dễ chịu. Giao thông thì không như thế. Những phút đầu giờ cao điểm. Sự bức bối về giao thông đã được chia sẻ ngay với trục QL5, qua ngã tư Trâu Quỳ ùn dài hướng Hải Phòng. Do có vụ va chạm qua khu đô thị Đặng Xá.

Và nếu chiều nay lực lượng chức năng có mặt ở phố Nguyễn Ngọc Vũ, thì ngân sách nhà nước chắc chắn sẽ có thêm 1 khoản nộp phạt đáng kể của các chủ phương tiện dừng đỗ 2 bên tuyến phố này. Gây cảnh ùn dài hướng về Lê Văn Lương. Lỗi dừng đỗ sai quy định gây ùn tắc sẽ bị phạt tối đa 1.200.000vnd. Đường Vũ Trọng Khánh đoạn giao với Trần Phú cũng có nhiều xe dừng đỗ gây ùn tắc.Đường phía sau toà Kengnam ùn nghiêm trọng nguyên nhân 1 phần vì do xe đỗ tuỳ tiện.

Nhắc đến chuyện đỗ xe. Chiều nay rất nhiều bãi đỗ xe tự phát bất đắc dĩ được thính giả chia sẻ. Do tình trạng giao thông ùn nghiêm trọng khiến rất nhiều tuyến đường thành bãi đỗ xe. Thậm chí có những khu vực , có sự đồng lòng đến mức cao nhất của mọi người khi đồng loạt tắt máy xe vì không thể nhúc nhích. Có thể kể đến các tuyến như:

  • Cầu Tó ùn tắc nghiêm trọng
  • Ngã 4 Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ ùn tắc nghiêm trọng và không có lực lượng chức năng điều tiết trong 1 thời gian dài.
  • Dọc trục Phạm Hùng có những thời điểm 30' không di chuyển được 1cm nào. Tài xế tắt máy xe.

Có những khu vực xe dừng đỗ nhưng do lý do khách quan như đường 70, qua viện K Tân Triều, 1 xe container quay đâu rồi chết máy. Khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng. Thời điểm ghi nhận khó khăn lúc 18h45. Và kéo dài đến hết giờ cao điểm vẫn chưa có tín hiệu khả quan.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn