ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Kết nối yêu thương 9/1/2017 

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Em là cô gái tuổi 22, tự do, phiêu lãng… (Ảnh minh họa – Internet)

“… Em không buồn chỉ thấy chông chênh, một chút chông chênh của những ngày đầu ngập thu. Chỉ một chút thôi, cô gái 22 phiêu lãng… mỉm cười và bước tiếp niềm vui. Em, cô gái 22 tuổi, với một chút ngông nghênh nghệ sĩ...

Ai bảo một mình là cô đơn? Em chỉ là không chọn anh mà chọn tự do. Em chọn hẹn hò với tự do. Em vui vẻ, mỉm cười với niềm vui của riêng mình… Em không buồn bởi em quá bận với tự do. Cô gái 22 tuổi phiêu lãng. Em là gió anh có biết không?...”

Xã hội đổi mới, công nghệ hiện đại, điều đó làm chúng ta dường như xa nhau hơn về cảm xúc và sự sẻ chia, nhưng không vì vậy mà yêu thương bị đánh mất. Hãy chuyển những cảm xúc yêu thương của bạn qua những lá thư cho chương trình “Kết nối yêu thương”. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi đến người thân yêu của mình những tình cảm từ sâu trong trái tim mà bạn khó nói thành lời. Và đừng quên cùng những lá thư là những hành động yêu thương, dù giản dị nhưng cũng đủ làm rung động cảm xúc, trái tim của người thân yêu.

Hãy cùng đồng hành với chương trình "Kết nối yêu thương” phát sóng vào lúc 20h15 đến 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên tần số FM 91Mhz của Kênh VOV Giao thông Quốc gia - Đài Tiếng nói Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh

Diễn đàn