ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ứng dụng công nghệ trong phòng dịch: Vì sao nhiều lĩnh vực vẫn giậm chân tại chỗ?

Không chỉ thiếu các dữ liệu về cấp độ dịch, khiến người dân mỗi khi lên lịch cho các hoạt động bên ngoài lại phải vò đầu bứt tai dò hỏi, lên mạng kiểm tra “màu” cấp độ dịch của nơi đến, mà ngay cả dữ liệu tiêm chủng cũng chậm được cập nhật.

TP.HCM chuẩn bị những gì để hỗ trợ, giúp đỡ bà con đón tết Nhâm Dần?

Năm mới, Tết đến, việc chăm lo đời sống cho người dân là thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền các cấp.

Làm gì để hiện thực hóa cam kết phát thải ròng bằng '0' vào năm 2050

Tại COP26, Chính phủ đã nâng mức cam kết giảm phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Cam kết giảm phát thải ròng bằng 0, Việt Nam sẽ đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo như thế nào?

Là một trong sáu quốc gia chịu ảnh hưởng lớn nhất của biến đổi khí hậu, những thảm họa thiên tai đã khiến hơn 13 nghìn người tử vong và gây thiệt hại khoảng 6,4 tỷ USD trong hai thập kỷ qua.

Để giấc mơ Metro sớm trở thành hiện thực

Dù ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 từ đầu năm 2020 đến nay khiến tiến độ Dự án tuyến Metro số 1 đã phải chậm lại, nhưng chủ đầu tư, nhà thầu cũng đã nỗ lực trong việc liên tiếp đưa các đoàn tàu cập cảng TP.HCM an toàn.

Để không bùng dịch trong dịp cao điểm lễ tết

Mong muốn được đón một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn và an toàn là điều mà tất cả mọi người cùng hướng tới. Nhưng nỗi lo bùng dịch dịp cao điểm Lễ Tết sắp tới ngày một hiện hữu.

Khôi phục du lịch ở TP.HCM diễn ra như thế nào trong bối cảnh mới?

Để thích ứng linh hoạt với dịch COVID-19, gần đây TP.HCM đã cho phép nhiều hoạt động kinh tế xã hội trở lại kèm theo những điều kiện, quy định phù hợp với tình hình mới.

Xe đạp công cộng có ý nghĩa như thế nào trong sự phát triển của đô thị?

Để phát triển được hệ thống giao thông kết nối với xe đạp công cộng theo như mong muốn, cần có những bước triển khai một cách khoa học và hợp lý, cần từng bước thí điểm, vừa rút kinh nghiệm, vừa tạo dần thói quen sử dụng cho người dân.

Xe đạp công cộng, hướng đi cần thiết để phát triển metro

Những chiếc xe đạp công cộng đầu tiên đã bắt đầu lăn bánh tại khu vực trung tâm TP.HCM, trong sự hào hứng của nhiều người, mở màn cho hàng chục trạm xe đạp công cộng sẽ được triển khai tại địa phương này.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông được sử dụng nhiều hơn nếu tăng tính liên thông, kết nối

Với những hành khách có quãng đường di chuyển từ nhà ra ga hoặc từ ga đến chỗ làm xa thì việc tìm chỗ gửi xe cá nhân cũng là một bất tiện, nhất là với những ga không bố trí được điểm trông giữ phương tiện.

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn