ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Tặng bánh chưng, đào Tết, thả cá giúp gia đình đang cách ly

Nhằm giúp người dân đang thực hiện cách ly và F0 điều trị tại nhà có thể an tâm đón Tết, các địa phương tại Hà Nội đang triển khai chương trình đồng hành, hỗ trợ người dân mua lương thực, thực phẩm phục vụ trong dịp Tết Nguyên đán...

Xa lộ Hà Nội ùn tắc trong những ngày cuối năm

Lượng xe tăng đột biến trong những ngày cuối năm khiến hàng ngàn phương tiện nối đuôi nhau trên xa lộ Hà Nội từ sáng sớm trong nhiều giờ.

Trắng đêm mưu sinh trong phấp phỏng vì Tết ấm

Những ngày cuối năm với người lao động, đêm cũng là ngày. Họ bắt đầu ngày mới lúc nửa đêm, một số khác thì thêm một đêm không ngủ vì lạnh và phấp phỏng về một cái Tết đã cận kề.

Hàng ngàn người rời TP.HCM về quê đón Tết sớm

Dù mới ngày 20 Tết âm lịch nhưng hàng ngàn người đã bắt đầu rời TP.HCM về quê, tranh thủ về sớm tự theo dõi sức khoẻ vài ngày để đón Tết cùng gia đình.

Hà Nội: Diễn tập đón học sinh trở lại sau Tết

Nếu phát hiện học sinh nghi nhiễm COVID-19, giáo viên tạm dừng việc giảng dạy, báo cáo ban giám hiệu; đưa học sinh về phòng cách ly tạm thời để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Tiếp đó, xác định các học sinh có tiếp xúc gần với F0 trong lớp học để đánh giá nguy cơ; khử khuẩn lớp học và những nơi học

Chợ hoa xuân trong lòng phố cổ chính thức khai mạc

Tối 19/1, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tổ chức Lễ khai mạc Chợ hoa Tết truyền thống và các hoạt động tại không gian bích họa phố Phùng Hưng mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Phố Hàng Mã rực rỡ đón xuân về

Những ngày này, phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ngập tràn trong màu sắc của các mặt hàng trang trí Tết. Mùa xuân đã đến gần với người dân thủ đô.

Hà Nội: Nhộn nhịp đào, mai trước Tết

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2022, tại làng đào Nhật Tân đã nhộn nhịp người mua, người bán. Còn ngoài chợ hoa trên đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ (Hà Nội) cũng sặc sỡ cây cảnh phục vụ người dân.

Phủ Tây Hồ 'đìu hiu' ngày rằm tháng Chạp

Đại dịch Covid-19 kéo dài suốt 2 năm qua khiến nhiều người dân dần thay đổi các hoạt động tâm linh. Trong ngày Rằm tháng Chạp năm nay không còn xuất hiện cảnh tượng khách thập phương ùn ùn tới phủ Tây Hồ chiêm bái.

Sống phấp phỏng trong chung cư cũ nát, mong sớm có chủ đầu tư để rời đi

'Nếu chỉ bảo người dân đi di dời nhưng chưa có chủ đầu tư đến xây dựng, thì chúng tôi nhất quyết không di dời' - bà Chín sống trong khu tập thể Ngọc Khánh cho hay.

Đi lại

Đô thị

Kinh doanh

Thế giới

Diễn đàn