ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Rực rỡ Pu ta len: Mùa núi nở hoa

Đỉnh núi Pu Ta Leng có địa hình đồi núi hiểm trở nhưng những ai đã đặt chân đến không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh hùng vĩ của núi rừng.

Nha Trang Fun Island - Điểm đến đẹp không kém Maldives

Nha Trang có một điểm đến đẹp không kém Maldives với các điểm check in độc đáo đang được giới trẻ săn tìm, đó chính là Fun Island (Vịnh Đầm Bấy).

Chinh phục nóc nhà Tây Bắc – Pusi Lung

Với độ cao 3.083 mét, Pu Si Lung thuộc tỉnh Lai Châu là đỉnh núi cao thứ 3 của Việt Nam nhưng lại là đỉnh cao khó chinh phục.

Bắc Giang, mùa vải thiều mời gọi

Bắc Giang, được mệnh danh là thủ phủ vải thiều của cả nước, vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang có vị ngọt, thanh mát riêng mà không nơi nào có được.

8 tỉnh Tây Bắc mở rộng chung tay kích cầu du lịch hậu COVID-19

Sáng 12/6, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng gồm: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Giang tổ chức Lễ phát động Chương trình kích cầu du lịch vùng Tây Bắc.

Thơ mộng bãi biển Nam Xuân Thiều, Nam Ô (Đà Nẵng)

Đà Nẵng còn có 2 bãi biển tuyệt đẹp khác nằm xa trung tâm thành phố vẫn giữ được những nét mộc mạc, hoang sơ mà du khách tới Đà Nẵng nhất định phải ghé thăm. Đó là biển Nam Ô và biển Xuân Thiều.

Bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình): Điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch hè

Bãi biển Nhật Lệ, tỉnh Quảng Bình được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Thiên Cầm - Tiếng đàn Cầm bên sóng nước miền Trung

Biển Thiên Cầm có nghĩa là cung đàn biển, là một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Hà Tĩnh mà chắc chắc các bạn nên một lần ghé qua.

Hang Huổi Cang, Huổi Đáp: Tuyệt tác thiên nhiên

Quần thể Hang động Huổi Cang, Huổi Đáp xã Pa Ham, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên là một di sản văn hóa độc đáo chứa đựng những dấu tích quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của lịch sử trái đất.

Đường lên Tây Bắc hôm nay

Những ngày tháng 5 lịch sử này, nhiều chiến sĩ cách mạng xưa cùng nhiều người dân thăm Khu di tích chiến trường Ðiện Biên Phủ để ôn lại những chiến tích hào hùng xưa cũ. Đây là một quần thể các di tích lịch sử ghi lại chiến công của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến anh dũng chống thực dân Pháp xâm lược
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn