ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Chàng trai đỡ đẻ cho sản phụ nghèo trong ngày giãn cách

Nhận tin báo về một sản phụ đang chuyển dạ, Bùi Đoàn Công nhanh chóng có mặt. Sau khi em bé ra đời, chàng trai giúp hai mẹ con nhập viện.

Thiên lý hữu tình: Người anh hùng giữa đời thường

Những ngày cuối cùng của tháng 7 đang dần trôi qua, nhưng quá khứ hào hùng một thời hoa lửa thì vẫn luôn còn mãi trong trái tim và ký ức của những người anh hùng năm xưa.

Hành trình cô gái mắc bệnh xương thủy tinh trở thành Giám đốc We-Edit

Sinh ra đã mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh, khiến cho việc đi lại là điều vô cùng khó khăn, cô gái Vũ Thị Quyên, năm nay 31 tuổi, đã phải gắn bó với chiếc xe lăn từ thuở thơ ấu và vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống do bị kỳ thị.

Thiên lý hữu tình: Những 'đại sứ' lan tỏa tình yêu với sách

Trước sự lấn át của các phương tiện nghe nhìn, thói quen đọc sách truyền thống vẫn không hề mất đi giá trị văn hoá lâu đời vốn có của nó.

Thiên lý hữu tình: Tiệm giặt là đặc biệt của người khiếm thính

Vượt lên trên những rào cản, có rất nhiều người khiếm thính vẫn luôn không ngừng cố gắng, để mong có được một cuộc sống tốt đẹp và chủ động hơn, cũng như để minh chứng cho câu nói “Chúng ta không ai được chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”.

Thiên lý hữu tình: Cuộc cứu trợ trong đêm

Việc tốt sẽ khởi nguồn từ lòng trắc ẩn, đặt mình vào người khác và không mong được lợi lộc gì, thậm chí còn phải hy sinh một vài điều nào đó. Khi làm được việc tốt tâm trạng ta sẽ cảm thấy phấn trấn và vui vẻ.

Thiên lý hữu tình: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân

Đôi khi, chỉ một sự quan tâm nhỏ của bạn, cũng có thể giúp cho một em bé có một ngã rẽ tốt đẹp hơn.

Nhà nổi vượt lũ và định nghĩa sự giàu có

Có nhiều cách để định nghĩa sự giàu có. Cũng có những người cho rằng: Giàu có không phải là trong túi có bao nhiêu tiền, mà là mình giúp đỡ được bao nhiêu người…

Thiên lý hữu tình: Những đôi giày hạnh phúc

Những “đôi giày hạnh phúc" không có mức giá cố định, mà được bán với giá tùy tâm.  Để rồi toàn bộ số tiền bán được sẽ dùng cho các hoạt động thiện nguyện như xây dựng sân chơi tái chế và vẽ trường học cho trẻ em vùng khó khăn...

Thiên lý hữu tình: Sống 'tận hiến' - sống một cuộc đời trọn vẹn

Chẳng tự nhiên mà người ta lựa chọn cho đi như vậy, vì cho đi là để nhận lại, cho đi là được sống thêm 1 lần nữa...

Đi lại

Tin nổi bật

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn