ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lời nhắn từ tâm dịch Bắc Giang

Các anh em ở đây rất vui, vui vì các bệnh nhân đã hồi phục ngoạn mục. Và xét nghiệm của bệnh nhân đã âm tính, tiếp thêm động lực cho các anh em rất nhiều, để có đủ sức chiến đấu tiếp.

TP.HCM phong tỏa thêm khu Mả Lạng vì có 1 ca nghi mắc COVID-19

Ngày 31/5, Sở Y tế TP.HCM cho biết, ghi nhận thêm một trường hợp nghi nhiễm COVID-19 ở khu Mả Lạng (hẻm 245 Nguyễn Trãi) phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM. Ca này có liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng.

Lật tẩy chiêu trò phá xe (Kỳ 3): 'Thủ đoạn rất ma mãnh, có nghiên cứu về luật'

Đại tá Phạm Hoàng Thảo, Trưởng công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết: Đã cử các trinh sát nắm bắt rõ các thủ đoạn phá xe, công an đã có kế hoạch vì yếu tố bí mật nghiệp vụ nên không tiết lộ. Ông nhận xét rằng các đối tượng phá xe có thủ đoạn rất ma mãnh, có nghiên cứu về luật để làm khó cơ quan chức năng trong xử lý hành chính lẫn hình sự.

Lật tẩy chiêu trò phá xe (Kỳ 2): Những 'ông tổ' trong nghề

Đinh nhiều như nấm và tiệm sửa xe thì cũng mọc lên san sát một cách bất thường. Có vẻ như, lưới luôn được giăng sẵn, chờ bòn rút ví tiền của người lỡ đường. Ít thì 5 - 6 trăm, nhiều lên đến cả triệu bạc. Chắc có lẽ, chẳng có nghề nào, mà việc kiếm tiền lại nhanh gọn và đỡ tốn công như vậy.

Lật tẩy những chiêu trò phá xe (Kỳ 1): 6km có... 30 tiệm sửa xe

Một đoạn QL1 qua huyện Bình Chánh (TP.HCM) chỉ kéo dài khoảng 6km, nhưng có đến... 30 tiệm sửa xe. Trong đó, có đến 11 tiệm sửa xe không phải là của người dân địa phương. Sửa xe, nhưng lại không sửa mà “phá” và có cả một “tập đoàn” hoạt động tinh vi.

Hồi sinh những sinh mệnh mong manh trước cửa tử

“Là người ra đi đầu tiên. Và sẽ là người về cuối cùng”, vinh quang, nước mắt, cách ly rồi sum vầy. Một năm có phần bão giông, song cũng đầy sắc màu đối với vị bác sĩ sinh ra để mang sứ mệnh cao cả: Hồi sinh những sinh mệnh mong manh trước cửa tử - “Bác sĩ 91”

'Bác sĩ 91' – Vinh quang và nước mắt

Vì một lời hứa: “Là người ra đi đầu tiên. Và sẽ là người về cuối cùng”, vinh quang, nước mắt, cách ly rồi sum vầy. Một năm bão giông, song cũng đầy sắc màu đối với vị bác sĩ sinh ra để mang sứ mệnh cao cả: Hồi sinh những sinh mệnh mong manh trước cửa tử - “Bác sĩ 91”.

Khách sạn 5 sao trong lòng đất

Hành trình 10 năm kỳ công cải tạo ngọn đồi rộng 13ha toàn là đá tảng trên nền đất bạc màu, không một bóng cây, được ông Phạm Hồng Đức Phước - Nguyên giảng viên Đại học Nông Lâm TP.HCM, Phó Ban điều phối chương trình Ca cao Quốc gia kể lại điềm tĩnh, như chưa hề có những giọt mồ hôi đổ xuống đất cằn.

Có một đường hoa đẹp nhất Sài Gòn…

Ngày 5/2, đường hoa Xuân yêu thương tại Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM khai mạc. Một không gian Tết thân thuộc, ấm cúng và rực rỡ đã xoa dịu nỗi đau bệnh tật, giúp bệnh nhân đang điều trị và người thân nguôi ngoai nỗi nhớ nhà…

Những toa tàu metro Nhổn – Ga Hà Nội đầu tiên đã cập cảng Hải Phòng

Rạng sáng nay (18/10), những toa tàu đầu tiên của dự án đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội đã về đến cảng Đình Vũ- Hải Phòng. Như vậy, đoàn tàu đầu tiên về nước sớm hơn dự kiến một tuần.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn