ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vitanmin cho tâm trí: Tại sao một người đàn ông tốt chắc chắn có một người mẹ tốt?

Các nhà tâm lý học đã chỉ ra rằng có một sự hấp dẫn và phù hợp tự nhiên giữa cha mẹ với người còn có giới tính ngược lại với mình. Tức là các bé gái thì có xu hướng gần gũi và chịu nhiều ảnh hưởng từ người cha. Trong khi các bé trai lại đặc biệt gắn bó và chịu ảnh hưởng lớn từ người mẹ.

Vitamin cho tâm trí: Đâu mới là thước đo thực sự của thành công?

Ở thời điểm hiện tại, với phần đông của xã hội thì thành công phải được đo lường bằng những con số đao to búa lớn, bằng sự ngưỡng mộ của những người xung quanh...

Aspirin buổi chiều: Những câu chuyện thú vị về các loại rau củ quả

Có những câu chuyện thú vị về các loại rau củ quả mà chưa chắc nhiều người đã biết.

Đừng cải cách nửa vời

Từ năm 2016, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam thực hiện thí điểm làm thủ tục ra vào cảng thủy nội địa bằng tin nhắn, với kỳ vọng góp phần rút gọn thủ tục hành chính cho các chủ tàu. Tuy vậy, qua hơn 3 năm thực hiện, các chủ tàu lại càng tỏ ra…thờ ơ với việc nhắn tin, mà đa số vẫn chọn làm thủ tục trực tiếp tại cảng vụ. Vì sao có tình trạng này? Giải pháp nào tháo gỡ?

Vitamin cho tâm trí: Làm sao để thoát khỏi sự nhàm chán trong công việc?

Dù làm công việc phù hợp với mình, công việc mình thích hay việc lương cao hay không thì mọi người đều có một giai đoạn “chán việc”. Nó có thể diễn ra theo chu kỳ hay…chán đều cả năm.

Aspirin buổi chiều: Những sự thật thú vị về người thuận tay trái

Ngày 13/8 hàng năm được lựa chọn là Ngày Quốc tế những người thuận tay trái. Theo một số thống kê, số người thuận tay trái hiện chiếm khoảng 10 % dân số thế giới. Hãy cùng khám phá những sự thật thú vị về nhóm người "thiểu số" này nhé.

Đừng đánh đố tài xế

Việc quy định cấm vượt phải là cần thiết và phù hợp với thông lệ quốc tế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Tuy vậy, với thực tế và tâm lý tham gia giao thông tại Việt Nam, nếu quy định cứng nhắc cấm vượt phải trong điều kiện các quy định khác chưa được thực hiện triệt để, sẽ không chỉ đánh đố tài xế, mà còn gây khó cho lực lượng thực thi.

Aspirin buổi chiều: Ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe của bạn như thế nào?

Ánh sáng tự nhiên không chỉ tác động tích cực lên tâm lý mà còn mang đến những lợi ích cải thiện sức khỏe thể chất

Vitamin cho tâm trí: Mạng xã hội: Lợi ích và bất cập

Mặt lợi và hại của mạng xã hội là vấn đề hiện được nhiều người quan tâm, bởi chúng đang là phương tiện liên lạc vô cùng phổ biến, được hầu hết mọi người sử dụng hiện nay.

Lỗ hổng trong quản lý, nguy cơ tai nạn 'rình rập' trên mỗi hành trình

Trong 7 tháng qua, tai nạn hàng hải dù không tăng về số vụ, nhưng lại gia tăng các trường hợp tai nạn liên quan đến tàu cá, trong đó có một vụ đặc biệt nghiêm trọng. Liệu có phải đang tồn tại những lỗ hổng từ kiểm soát phương tiện và người lái, dẫn đến những nguy cơ mất an toàn hàng hải thời gian qua?
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật