ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Aspirin buổi chiều: Nguồn gốc tên gọi của những đám mây

Mây là tập hợp các giọt nước ngưng tụ hay tinh thể nước đá bay lơ lửng trong bầu khí quyển của Trái Đất. Luke Howard là người đầu tiên đã phân loại và gọi tên chúng.

Vitamin cho tâm trí: Hội chứng kẻ mạo danh

Hội chứng kẻ mạo danh là một trở ngại ảnh hưởng đến rất nhiều người thành công và sáng tạo - vì họ nghi ngờ khả năng của bản thân, nhưng đó cũng không chỉ là vấn đề cá nhân. Nếu không giải quyết chúng thì sẽ gặp nhiều thiệt hại cho bản thân.

Aspirin buổi chiều: Những bí ẩn chưa biết về ngoại hành tinh

Cần rất nhiều đời người để đi tới những vùng vũ trụ mà các nhà khoa học đang nghiên cứu, để tìm ra hành tinh ngoài hệ mặt trời.

Quán Đàn ông mất ngủ: Ứng xử với vợ cũ sau ly hôn

Dù ly hôn là lí do gì, hay do ai đi chăng nữa, thì tất thảy những người trong cuộc vẫn luôn phải gánh chịu những mất mát và tổn thương mà rất lâu sau mới có thể tạm cân bằng trở lại.

Đường tin 91: Tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT do sương mù

Tầm nhìn hạn chế do sương mù khiến tốc độ không thể tăng cao và va chạm cũng xảy ra nhiều hơn.

Aspirin buổi chiều: Hải Vương tinh, hành tinh ngoài cùng của hệ mặt trời

Hải Vương tinh là hành tinh thứ tám và xa nhất tính từ Mặt Trời trong Hệ Mặt Trời. Nó là hành tinh lớn thứ tư về đường kính và lớn thứ ba về khối lượng.

Vitamin cho tâm trí: Lương thưởng có còn là động lực tốt nhất cho nhân viên?

Nói về cơ chế thưởng phạt trong doanh nghiệp, không thể nhắc đến thuật ngữ “cây gậy và củ cà rốt”. Cây gậy tượng trưng cho quyền lực, hình phạt còn cà rốt chính là tiền, phần thưởng.

Đường tin 91: Cần bảo vệ chính mình khi sử dụng thanh toán điện tử

Nhiều chuyên gia cho rằng, hình thức thanh toán điện tử mang lại nhiều tiện ích nhưng có không ít rủi ro. Vì vậy, để hạn chế những thiệt hại không đáng có, người tiêu dùng cần cẩn trọng hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến và nhanh chóng liên hệ với ngân hàng nếu không may xảy ra sự cố.

Quán Đàn ông mất ngủ: Học cách lắng nghe trong tình yêu

Nếu bạn biết lắng nghe nhiều hơn khi yêu, tình cảm của cả hai sẽ ngày càng sâu sắc hơn khi có thể thấu hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của đối phương.

Aspirin buổi chiều: Có gì ở nơi sâu nhất trái đất

Trái đất có đến 70 % diện tích bề mặt được bao phủ bởi một đại dương chung rộng lớn và con người thì chưa bao giờ ngừng việc tò mò về mảng nước khổng lồ này và những gì chứa bên trong nó

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật