ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đào tạo nghề 'quản gia' tòa nhà

Chương trình đào tạo cử nhân trong quản lý tòa nhà nhằm đưa ra giải pháp thông minh giúp cho cư dân có cuộc sống tiện nghi và an toàn nhờ vào sự hữu ích của công nghệ hiện đại.

Cháu bé bị ghim đinh vào đầu cần được chăm sóc tâm lý như thế nào?

Theo chuyên gia tâm lý, cháu bé cần được chăm sóc tâm lý, hưởng tình thương từ chính gia đình mình, đặc biệt là từ người mẹ.

Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội): Khu đất vàng bị 'xẻ thịt' cho thuê trái mục đích sử dụng?

Lô đất vàng 8.000 m2 nằm ngay giữa đường Phạm Hùng giao với đường Dương Đình Nghệ được giao cho Liên minh Hợp tác xã Việt Nam nhưng đang bị sử dụng sai mục đích.

Tâm lý nào dẫn tới hành vi của kẻ ghim đinh vào đầu cháu bé?

Nghi phạm Huyên khó chịu vì cháu Đ.N.A. là con riêng của L. nên nảy sinh ý định hành hạ, giết cháu A. để không phải nuôi dưỡng, không ảnh hưởng mối quan hệ giữa hắn và nhân tình.

Sẵn sàng trực cấp cứu TNGT, cháy nổ pháo hoa dịp Tết Nhâm Dần

Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế, ngày 21/1/2022, Cục Quản lý khám chữa bệnh có công văn tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

TP.HCM: Rơi thang máy, cô gái bị chấn thương nặng.

Rơi trong thang máy từ tầng 4 đến tầng trệt, cô gái 27 tuổi đã bị chấn thương nặng…

Giải Búa liềm vàng lần thứ VI: Kênh VOV Giao thông giành giải B

Tại Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng mang tên Búa liềm vàng lần thứ VI - năm 2021, Kênh VOV Giao thông vinh dự dành giải B với tác phẩm: Người đảng viên sống trọn chữ tình, không nói thành tích với quê hương...

Cần phải ngăn chặn group ‘Hội những người vỡ nợ muốn làm liều’

Những bài đăng như hỏi mua súng, kinh nghiệm đi cướp đều xuất hiện tất cả trong nhóm “Hội những người vỡ nợ muốn làm liều”….

Hà Nội: Đề xuất hoạt động trở lại các rạp chiếu phim chiếu dịp Tết

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công điện truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về việc xem xét đề nghị của một số doanh nghiệp chiếu phim tại Hà Nội.

Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Từ 15h hôm nay, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 440 đồng, RON 95 tăng 490 đồng và dầu tăng 630 - 670 đồng/lít.

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Đô thị

Góc nhìn