ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: 10 gói thầu, dự án giao thông lớn về đích trước Tết Nguyên Đán 2022

Các ngành chức năng của TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị tư vấn, nhà thầu và đơn vị thi công nỗ lực đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án giao thông trọng điểm để có thể hoàn thành trước Tết Nguyên Đán.

Tăng cường đảm bảo TTATGT trên, dưới đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Qua việc kiểm tra khảo sát, Phòng CSGT muốn các đơn vị nhận rõ những tác động của sự dịch chuyển hành khách với hệ thống giao thông trên trục Cát Linh – Hà Đông, các khu vực giao thông lân cận từ đó tiếp tục chủ động, hiệu quả hơn nữa trong công tác phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông.

Hà Nội đặt mục tiêu không để xảy ra các vụ ùn tắc kéo dài trên 30 phút

Mới đây, UBND TP. Hà Nội có tờ trình gửi Hội đồng Nhân dân (HĐND) TP. về việc ban hành Nghị quyết về Chương trình mục tiêu nhằm giảm thiểu ùn tắc và đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021 – 2025.

Các ga lớn của ngành đường sắt vẫn còn hiện tượng buôn lậu, gian lận thương mại

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, ngành đường sắt vừa ban hành nhiều văn bản siết chặt các giải pháp phòng chống buôn lậu trên địa bàn đường sắt, nhất là trên tàu hỏa vào dịp cuối năm.

Chốt tiến độ nhiều hạng mục quan trọng dự án sân bay Long Thành

Đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành. Đáng chú ý tại văn bản này, Bộ Giao thông Vận tải đã chốt tiến độ hoàn thành các hạng mục quan trọng của dự án này.

Chính phủ đồng ý thí điểm đường cao tốc chỉ có thu phí không dừng

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải và các cơ quan liên quan phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, cần ưu tiên giải quyết.

Cứu nạn kịp thời 11 ngư dân trôi dạt trên vùng biển Quảng Trị

11 nạn nhân đã được các nhân viên cứu nạn chăm sóc y tế, trấn an tinh thần, lực lượng cứu nạn hàng hải cũng đã triển khai các biện pháp chống chìm, hỗ trợ lai dắt tàu về đất liền để bảo toàn tài sản cho bà con ngư dân.

Thông xe cầu 515 tỷ nối liền hai quận phía Tây TP.HCM, giải quyết nạn kẹt xe

Sáng 05/12, Nhánh cầu 1 thuộc dự án mới cầu Bưng đã chính thức thông xe đưa vào phục vụ. Cây cầu nối hai quận TP.HCM, giúp giảm nút thắt kẹt xe bao năm.

Tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương khó hoàn thành đúng kế hoạch

Vì nhiều lý do khác nhau mà tuyến đường sắt đô thị số 2 của TP.HCM ( Bến Thành - Tham Lương) sẽ phải lùi thời hạn hoàn thành thêm nhiều năm nữa..

Đề nghị dừng khẩn cấp chuyến bay đến 10 nước châu Phi

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản đề nghị không thực hiện các chuyến bay từ 10 nước châu Phi có biến chủng Omicron đến Việt Nam.

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh