ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Giết người cướp tài sản ở quận 7, đốt xe ở quận 2 

Nhất Hoàng
Công an xác định, trong 3 nạn nhân có 1 người phụ nữ Hàn Quốc và 2 người đàn ông. Người phụ nữ Hàn Quốc đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở Bệnh viện Việt Pháp.
Hiện trường ô tô bị thiêu huỷ ở quận 2
Hiện trường ô tô bị thiêu huỷ ở quận 2

Ngày 21/12, Công an quận 7 đang phối hợp cùng Công an quận 2 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành điều tra truy xét vụ giết người cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 2h30 ngày 21/12, Công an phường Tân Phong (quận 7) nhận được tin báo về vụ giết người, cướp tài sản là xe ô tô mang BKS: 50LD - 122…

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 7 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Bước đầu, công an xác định, trong 3 nạn nhân có 1 người phụ nữ Hàn Quốc và 2 người đàn ông. Người phụ nữ Hàn Quốc đã tử vong do vết thương quá nặng. Còn 2 người đàn ông đang được cấp cứu ở Bệnh viện Việt Pháp.

Sáng cùng ngày, Công an quận 2 đang phối hợp cùng Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường 1 vụ đốt xe ô tô ở cầu Thủ Thiêm (quận 2). Chiếc xe ô tô bị đốt chính là chiếc xe bị cướp vào rạng sáng cùng ngày ở quận 7.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh