ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tăng cường xử lý xe buýt vi phạm: Cần nhưng chưa đủ 

Kênh VOV Giao thông
Thực tế đã xuất hiện một bộ phận tài xế lái xe buýt phóng nhanh, vượt ẩu, bất chấp các quy định về an toàn giao thông, đe dọa đến tính mạng người đi đường.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Hà Lê Ân, Phó giám đốc Trung tâm quản lý Giao thông công cộng Tp.HCM (ngồi giữa) và ông Nguyễn Tấn Tạo, Phó giám đốc HTX vận tải số 15 (ngoài cùng bên phải)

Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 3.000 xe buýt hoạt động trên 200 tuyến đường. Khi nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng cao cao, hoạt động xe buýt diễn ra liên tục đã dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề không hay.

Thực tế đã xuất hiện một bộ phận tài xế lái xe buýt phóng nhanh, vượt ẩu, bất chấp các quy định về an toàn giao thông, đe dọa đến tính mạng người đi đường. Điều này khiến dư luận tỏ ra “có ác cảm” với hoạt động xe buýt.

Vậy, thực tế đó sẽ được nhìn nhận như thế nào? Cơ quan chức năng cần có cách tiếp cận gì để cải thiện tình trạng vi phạm luật giao thông của tài xế xe buýt?

Chương trình “Diễn đàn 91” được phát sóng trực tiếp từ 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 21/09/2019 trên Kênh VOVGT tần số 91MHz - Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ bàn về vấn đề này với chủ đề: “Tăng cường xử lý vi phạm giao thông với xe buýt - Cần nhưng chưa đủ”.

Mời quý vị đón nghe và đặt câu hỏi với các khách mời qua đường dây nóng 028 39919191.

Chương trình cũng được livestream tại fanpage VOV Giao Thông.

Diễn đàn 91-60 phút bình luận và chia sẻ

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn