ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nokia 3.2 ra mắt tại Việt Nam: Ấn tượng thời lượng pin 2 ngày 

Duy Phương - VOV
HMD Global vừa chính thức giới thiệu Nokia 3.2 tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình 6,26 inch HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá với tính năng nổi trội.
Lễ ra mắt smartphone Nokia 3.2

Nokia 3.2 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 429, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Đây cũng là chiếc smartphone Nokia đầu tiên sở hữu đèn thông báo trên nút nguồn - sẽ sáng lên khi có thông báo từ ứng dụng.

Về dung lượng pin, Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác với sự khéo léo về phần cứng và hiệu quả về phần mềm. Để tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng, tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie sẽ quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ đó mà thời lượng pin của Nokia 3.2 có thể kéo dài lên đến 2 ngày. 

 Nokia 3.2 sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác

Với nút Google Assistant, Nokia 3.2 sẽ cách mạng hóa cách người dùng tương tác với chiếc điện thoại của mình. Chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào Google Assistant mà không cần mở khoá điện thoại. Trợ lý ảo này có thể giúp người dùng thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt.

Tại thị trường Việt Nam, Nokia 3.2 sẽ được bán ra với giá 2,99 triệu đồng (bản dùng bộ nhớ 2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong) hoặc 3,99 triệu đồng (bản dùng bộ nhớ 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong).
 

vovgt nokia 3.2 smartphone

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh