ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhiều trường hợp bị phạt nguội qua phản ánh của người dân 

T. H
Ngày 17/9, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, từ tin báo của người dân qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội, đơn vị đã liên tục xử lý các trường hợp xe ô tô vi phạm trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát giao thông đã xác minh và triệu tập người điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 30E–744.84 và 19A–262.44 đi làn dưới cầu Thăng Long, làn đường chỉ dành cho xe mô tô và thô sơ, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. 

Lái xe oto cố tình đi vào đường cấm trên cầu Thăng Long

Tại cơ quan Công an, lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm như phản ánh của người dân. Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với lái xe về hành vi “Đi vào đường có biển báo hiệu có nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển”.

Theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ thì lái xe sẽ bị phạt tiền 1,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng. 

Trước đó, cũng từ tin nhắn của người dân Phòng Cảnh sát giao thông đã xử lý lái xe ô tô biển kiểm soát 30E–248.62 đi ngược chiều đường tại khu Công nghiệp Quang Minh về hành vi “Đi ngược chiều trên đường có biển cấm đi ngược chiều” với mức phạt 4 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh