ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đảm bảo An toàn giao thông đường thủy mùa mưa lũ 

Kênh VOV Giao thông
Quá trình đảm bảo an toàn cho hoạt động giao thông thủy nội địa luôn là một thách thức đối với các lực lượng chức năng liên quan.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Ngô Đặng Quá Hải, phó trưởng phòng Quản lý giao thông đường thủy, Sở Giao thông Vận tải Tp.HCM (ngoài cùng bên phải) và ông Trần Quang Trung, quyền Chi Cục trưởng, Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam (ngồi giữa)

Với hơn 1000km chiều dài, hệ thống giao thông thủy nội địa của TPHCM và các tỉnh thành lân cận đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa/hành khách khu vực phía Nam. Quá trình đảm bảo an toàn cho hoạt động giao thông thủy nội địa luôn là một thách thức đối với các lực lượng chức năng liên quan.

Công tác này càng trở nên phức tạp trong mùa mưa lũ với nhiều diễn biến bất ngờ. Hoạt động giao thông thủy trong mùa mưa lũ năm nay phải đối mặt với những nguy cơ gì? Các đơn vị chuyên trách sẽ làm gì để đảm bảo an toàn cho các phương tiện và hoạt động giao thông đường thủy trong đợt cao điểm mưa lũ sắp tới?

Mời quý vị và các bạn cùng đến với Diễn đàn 91 tuần này với chủ đề “Đảm bảo An toàn giao thông thủy mùa mưa lũ” phát sóng vào lúc 16h-17h thứ 7, ngày 05/10 trên Kênh VOV Giao Thông FM91Mhz.

Quý vị và các bạn có thể tham gia chia sẻ ý kiến và đặt câu hỏi cho các vị khách mời của chương trình qua đường dây nóng 028 39919191.

Diễn đàn 91 - 60' lắng nghe và cùng lên tiếng!

Bình luận

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn