ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hà Nội: Đang khám bệnh cho con, bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn bị bố hành hung 

VOVGT - Trong quá trình trao đổi hướng xử lý vết thương, người đàn ông này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy tấn công bác sĩ...

Camera bệnh viên Xanh Pôn ghi lại hình ảnh người nhà bệnh nhi tấn công bác sĩ sau đó dựng hiện trường giả

Theo VOV.vn, GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Xanh Pôn (Hà Nội) cho biết, khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C, 29 tuổi tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao toc, tóc buộc dài.

Trong quá trình trao đổi hướng xử lý vết thương, người đàn ông này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy tấn công bác sĩ. Bác sĩ C. bị đấm 2 cú không kịp phản ứng. Ngay sau đó, một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Khi lực lượng bảo vệ và công an phường Điện Biên (Q.Ba Đình) có mặt thì người này mới chịu dừng tay.

Bác sĩ C. được kiểm tra sức khoẻ ngay sau đó. Rất may, cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên, bác sĩ C. vẫn chưa hết sốc.

Theo Vietnamnet, trong lúc bác sĩ C được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi đã tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn nhằm ‘tạo hiện trường giả’ phải lót tay bác sĩ. Mọi hành động đều được camera bệnh viện ghi lại.

Ngay trong đêm, công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, GS.TS Trần Thiết Sơn cho biết, việc trao đổi giữa hai bên là bình thường, bệnh nhi sau đó được khâu vùng thái dương bị thường và điều trị kịp thời.

Đây là vụ hành hung bác sĩ thứ 3 trong nằm đầu tháng 4-2018 và hầu hết các vụ việc đều không liên quan tới thái độ bác sĩ.

 

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh