ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lời cảm ơn thiết thực tới y bác sĩ tuyến đầu chống dịch 

Thái Sơn
Ngày 5/5/2020, Crocs Việt Nam trao tặng 650 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội và 150 đôi dép Crocs cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19
Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Crocs do Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phân phối độc quyền. Đây là hoạt động thay cho lời cảm ơn thiết thực của Crocs Việt Nam đến đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Crocs Việt Nam hy vọng sẽ giúp bảo vệ đôi bàn chân phải hoạt động liên tục của các y bác sĩ và mang lại sự thoải mái và thuận tiện khi di chuyển trong thời gian dài.

Tại các nước, sản phẩm của Crocs luôn được ưu tiên sử dụng trong bệnh viện vì khả năng dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian cho các y bác sĩ toàn tâm chăm sóc và bảo vệ người dân khỏi đại dịch này.

Trước đó, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam cũng trao tặng 70.000 khẩu trang y tế 3 lớp và 9.000 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (Đông Anh, thành phố Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới - Tp. Hồ Chí Minh.

Hôm 26/3, Central Retail tại Việt Nam tặng 4 phòng điều trị cách ly áp lực âm, hỗ trợ cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm cho Bệnh viện Huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh), 2 phòng điều trị cách ly áp lực âm còn lại đang được lắp đặt và sẽ sớm đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh viện Bắc Thăng Long (Hà Nội). Chi phí cho 4 phòng cách ly này khoảng 2 tỷ đồng.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn