ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hơn 500 m2 kho xưởng Cty sản xuất nhựa trong KCN Sóng Thần bị thiêu rụi 

Khoa Nam
Đến tối 22/6, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương vẫn đang túc trực tại hiện trường vụ cháy xảy ra tại 1 công ty sản xuất nhựa nằm trong KCN Sóng Thần 2 để phun nước dập tàn tránh cháy lan.
Hiện trường vụ cháy.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, trong lúc đang làm việc thì nhiều công nhân tại Cty TNHH Thương mại - sản xuất Lục Hiệp (chuyên sản xuất các sản phẩm từ cao su, nằm trong KCN Sóng Thần 2, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) nghe thấy tiếng nổ phát ra từ máy mô tơ (dùng xay đế giày dép).

Vụ nổ khiến ngọn lửa bùng phát tại khu vực nhà xưởng rồi nhanh chóng cháy lan rộng ra các khu vực khác. Một số công nhân cố gắng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng do bên trong chứa các vật liệu dễ cháy nên mọi nỗ lực đều bất thành.

Chỉ trong vòng ít phút đám cháy bùng phát dữ dội và bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng, cột khói đen cao hàng chục mét, từ xa khoảng 10km vẫn có thể nhìn thấy.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường tiến hành triển khai công tác dập lửa.

Đến gần gần 17h chiều cùng ngày ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, tuy nhiên khói vẫn bốc lên nghi ngút từ khu vực kho xưởng bị cháy. Lực lượng PCCC phải điều động xe máy xúc để đào lớp nhựa nóng chảy bên trong kho xưởng để các chiến sỹ chữa cháy tiếp cận bên trong và phun nước dập tàn tránh cháy lan.

Vụ cháy may mắn không gây ra thiệt hại đáng tiếc về người nhưng đã khiến khu kho xưởng rộng hơn 500 m2 bị thiêu cháy đổ sập. Ngoài ra nhiều hàng hóa và tài sản có giá trị bên trong cũng đã bị thiêu rụi.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh