ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lựa chọn thiết bị vệ sinh gia đình cùng Topy 

VOVGT- Thiết bị vệ sinh trong gia đình là một trong những thứ cần được lựa chọn một cách kỹ càng, cẩn thận vì nó có thời gian sử dụng lên đến 20 năm...

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Các thiết bị vệ sinh của Topy đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc 

Trước đây, thiết bị vệ sinh của Thái Lan chiếm độc quyền, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngày nay, trên thị trường không còn nhiều sự hiện diện của hàng Thái Lan nữa. Thay vào đó là những loại thiết bị vệ sinh được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Rất nhiều người đặt câu hỏi rằng nên chọn mua loại thiết bị vệ sinh nội hay ngoại thì tốt hơn. Câu trả lời là tùy vào từng dòng sản phẩm bạn muốn mua là loại nào mà có thể chọn loại nội sản xuất hay nhập khẩu. Một số loại thiết bị vệ sinh gia đình có loại nhập sẽ tốt hơn. Trong khi một số loại nội sẽ tốt hơn, đa phần giá bán của những thiết bị vệ sinh nhập khẩu (ngoại) thường giá sẽ rẻ hơn so với nội địa sản xuất.

Một bộ thiết bị vệ sinh thông dụng thích hợp với đa số người sử dụng (bồn cầu, lavabo, vòi sen, gương…) có giá thành phụ thuộc vào nhà sản xuất và màu sắc của thiết bị. Rẻ nhất là màu trắng, rồi đến các màu sắc khác… Thông thường, màu đậm giá nhích hơn màu nhạt và có thể phụ thuộc vào loại một nút bấm hay hai nút bấm xả (nước ít, nước nhiều) chứ ít khi phụ thuộc vào kiểu dáng (cao, thấp, to, nhỏ…). Hiện nay, có loại bồn cầu liền khối, kiểu dáng mới, gọn, giá thành cao hơn so với các loại thông thường. Bồn rửa mặt có giá khoảng 2 triệu đồng/bộ.

Thiết bị vệ sinh gia đình được Topy nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Hàn Quốc, với mẫu mã đa dạng, màu sắc sang trọng và mức giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Một điều đặc biệt nữa, khi đến showroom của hãng, bạn sẽ có sơ hội để trải nghiệm sản phẩm mà mình muốn. Các sản phẩm của Topy sẽ được bảo hành về màu sắc từ 3 đến 5 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm bị bay màu, xỉn màu thì sẽ được bảo hành hoặc đổi mới 100%.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn