ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Xe đầu kéo rơi hàng chục tấn gỗ xuống đường, người dân hoảng hốt bỏ chạy 

Khoa Nam
Chiếc xe đầu kéo chở thùng hàng chứa hàng chục tấn gỗ đang ôm cua tại vòng xoay cổng 11 thì bất ngờ gặp sự cố, thùng hàng phía sau rơi khỏi xe khiến nhiều người lưu thông trên đường bị một phen hốt hoảng.
Hiện trường vụ xe đầu kéo làm rơi thùng hàng chứa hàng chục tấn gỗ xuống đường khiến người dân 1 phen hốt hoảng'
Hiện trường vụ xe đầu kéo làm rơi thùng hàng chứa hàng chục tấn gỗ xuống đường khiến người dân bị 1 phen hốt hoảng

Theo đó, vào khoảng 7h30 sáng 20/11, xe đầu kéo mang BKS: 78C-057.57 chở theo hàng chục tấn gỗ di chuyển trên QL 51, theo hướng đi từ Bà Rịa Vũng Tàu về Đồng Nai.

Khi đang ôm cua tại vòng xoay cổng 11 (xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để di chuyển vào đường Bùi Văn Hòa thì bất ngờ gặp sự cố khiến thùng hàng nghiêng sang 1 bên rồi rơi xuống đường.

Sự cố bất ngờ xảy ra vào giờ cao điểm khiến nhiều người đi đường bị 1 phen hốt hoảng tháo chạy. Vụ việc khiến giao thông tại vòng xoay cổng 11 gặp rất nhiều khó khăn.

Theo người dân cho biết, rất có thể chiếc xe đầu kéo bị rớt chốt khiến cho thùng hàng nghiêng và rơi hẳn xuống đường. Đến gần 10h sáng cùng ngày, giao thông qua khu vực gặp sự cố mới được giải tỏa.

Thùng hàng rơi xuống khiến 1 phần rơ móc bị nghiên theo nhất bánh khỏi mặt đường
Thùng hàng rơi xuống khiến 1 phần rơ móc bị nghiêng theo nhấc bánh khỏi mặt đường

Được biết, trong thời gian vừa qua liên tục xảy ra các vụ làm rơi thùng hàng, thùng container khi các xe đầu kéo đang di chuyển trên đường gây ra những hậu quả khôn lường. Điển hình như vụ tai nạn xảy ra vào ngày 2/11, khi xe đầu kéo đang chạy trên quốc lộ 13, đoạn qua tỉnh Bình Phước thì bất ngờ thùng container rơi xuống đường đè 2 vợ chồng, khiến người chồng thiệt mạng ngay tại chỗ, người vợ bị thương rất nặng.

Đa số các sự cố trên đều xuất phát từ chính ý thức của tài xế khi không gài chốt hoặc không kiểm tra trước khi di chuyển ra đường. Chính vì vậy lực lượng chức năng cần có những biện pháp kiểm tra xử lý nghiêm để tình trạng làm rơi thùng hàng, thùng container không tiếp diễn.

 

tai nạn xe đầu kéo

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh