ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vi phạm nồng độ cồn, tàng trữ vũ khí trái phép và 'hối lộ' CSGT 

PV
Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP.HCM, ngày 06/6, đơn vị vừa xử lý một trường hợp vi phạm cồn ở mức cao, tàng trữ vũ khí thô sơ và có hành vi "hối lộ" lực lượng CSGT nhằm né tránh xử phạt.
Uống rượu, mang kiếm theo người, còn hối lộ CSGT nhằm bỏ qua vi phạm
Tang vật bị Tổ công tác thuộc Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT Công an TP.HCM thu giữ

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 6/6, khi đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Kiên (huyện Bình Chánh), Tổ công tác thuộc Đội CSGT An Lạc, Phòng CSGT Công an TP.HCM đã phát hiện một trường hợp nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang BKS: 37M1 - 028.7x có dấu hiệu sử dụng rượu, bia.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã tiến hành dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn với đối tượng trên. Bước đầu kiểm tra, nam thanh niền điều khiển mô tô vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,691 mg/1 lít khí thở và không xuất trình được Giấy phép lái xe (GPLX), Giấy đăng ký xe, cũng như Chứng minh thư nhân dân (CMND).

Bên cạnh đó, Tổ công tác cũng phát hiện đối tượng mang theo 2 thanh kiếm (dài khoảng 40cm, không rõ nguồn gốc xuất xứ). Chưa kể đến, đối tượng khi biết mình vi phạm, đã có hành động hối lộ 600.000 đồng cho Tổ công tác nhằm bỏ qua các lỗi vi phạm trên

Thông tin ban đầu, đối tượng điều khiển mô tô khai nhận tên là Trần Văn T. (trú tại Vĩnh Phước, Gò Quao, tỉnh Kiên Giang), đang làm nghề tự do tại TP.HCM.

Trước những hành vi của đối tượng, Tổ công tác đã cương quyết lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trần Văn T. với các lỗi vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển mô tô ở mức 3, không có GPLX, không có Giấy đăng ký xe.

Riêng, hành vi hối lộ và tàng trữ vũ khí thô sơ trái phép, lực lượng CSGT đã bàn giao tang vật và vụ việc cho Công an huyện Bình Chánh để tiếp tục xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận

Đi lại

Nhật ký Đô thị

Thế giới

Kinh doanh