ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Lắp đặt sàn gỗ phù hợp cho ngôi nhà bạn 

VOVGT- Sàn gỗ được coi là vật liệu cao cấp dùng cho xây dựng. Lợi ích nó mang lại không chỉ thể hiện qua tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn cả giá trị sử dụng cao

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Lắp đặt sàn gỗ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn

Có rất nhiều cách để bạn có thể trang trí căn phòng trở nên ấm áp theo ý muốn của mình. Và lát sàn gỗ là một gợi ý tuyệt vời giúp cho căn phòng của bạn trở nên khang trang, ấm cúng hơn giúp đôi chân bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Với mỗi một loại sàn gỗ khác nhau thì lại có ưu điểm và nhược điểm riêng để bạn lựa chọn. Qua những chia sẻ của chị Thu Thủy, cửa hàng sàn gỗ Gia Bảo (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), chũng ta có thêm những thông tin cũng như cách lựa chọn sàn gỗ cho gia đình mình một cách hợp lý nhất.

Sàn gỗ tự nhiên có giá thành cao, sàn có mùi thơm, đặc trưng riêng của mùi gỗ và có độ bền lâu năm hơn. Thế nhưng, khi lắp sàn gỗ tự nhiên, mùa hanh thì sàn sẽ bị co, ngót. Mùa nồm thì sàn sẽ nở ra. Đối với sàn công nghiệp, khi chế biến thì đều đã qua xử lý về công nghệ, chất lượng cũng được đảm bảo, không bị cong, vênh và co ngót.

>>>Lựa chọn thiết bị vệ sinh gia đình cùng Topy

Khác hẳn với sàn đá, muốn lắp đặt cần dùng đến xi măng, máy móc khoan đục thì thi công sàn gỗ chỉ cần nhẹ nhàng, khéo léo ghép những tấm ván gỗ ăn khít với nhau (có thể dùng thêm keo dán) là có thể sử dụng được. Quá trình thi công cũng dễ dàng mà lại nhanh gọn, không để lại tiếng ồn, bụi bặm gây ô nhiễm môi trường sống. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo sàn gỗ luôn bền đẹp thì người sử dụng cần tránh để sàn gỗ tiếp xúc với nước.

Nguồn cung cấp sàn gỗ tự nhiên ở trong nước còn hạn chế. Do đó, người dùng có thể tham khảo nhiều loại sàn gỗ từ các nước khác trên thế giới. Sàn gỗ tự nhiên có nhiều loại khác nhau: Giáng Hương, Căm Xe, Lim, Hương Lào, Lim Lào,…

>>>Chinh phục người tiêu dùng với Nokia 8

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn