ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Vụ cháy ở Bình Hưng Hoà (TP.HCM): 1 người đàn ông qua đời, 2 cháu nhỏ đang hồi phục tốt 

Huy Hoàng
Do thương tích quá nặng, 1 nạn nhân từ vụ cháy căn nhà 2 tầng trên đường Lê Trọng Tấn (quận Bình Tân, TPHCM) đã tử vong tại bệnh viện. Riêng 2 nạn nhân nhỏ tuổi nhất đang hồi phục tốt.
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Tối 31/5, thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, ông Đỗ Viết Canh (sinh năm 1980) là 1 trong 7 nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ cháy căn nhà 2 tầng số 617 Lê Trọng Tấn (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM) vào sáng 31/5 đã tử vong do thương tích quá nặng. Được biết, chị Nguyễn Thị Huyền (sn 1993) là vợ anh Canh cũng đang được điều trị tại bênh viện Chợ Rẫy.

Sáng ngày 1/6, nguồn tin từ bệnh viện Nhi Đồng 1 - nơi đang điều trị cho 2 bé Đỗ Lê Phương Toàn ( sn 2009) và bé Đỗ Nam Phương (2010) cho biết cả 2 đang hồi phục tốt, đã cải thiện được tình trạng suy hô hấp, hết toan máu và hết ngộ độc khí CO, tuy nhiên vẫn đang phải thở oxy qua cannula.

Được biết khi vụ cháy xảy ra, 2 bé đang ngủ trên lầu, khi lực lượng chức năng tiếp cận thì cả 2 đều bị ngất, sau khi được sơ cứu tại chỗ thì được đưa ngay vào bệnh viện Nhi Đồng 1 trong tình trạng suy hô hấp, đau họng, toàn thân ám khói đen. Các bác sĩ sau đó chẩn đoán 2 bé bị suy hô hấp, ngộ độc khí CO, phỏng đường thở và ngat khói do cháy nhà.

Trước đó như VOVGT đã thông tin, vào lúc 6 giờ 55 phút, ngày 31/05/2020 đã xảy ra vụ cháy lớn tại địa chỉ 617 đường Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân (TP.HCM). Lực lượng PCCC đã triển khai dụng cụ, phương tiện phá dỡ cửa cuốn bên ngoài để cứu được 5 người mắc kẹt và hướng dẫn 2 người trong căn nhà ra ngoài an toàn.

Nhằm kịp thời động viên, an ủi, hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ, chăm sóc người bị nạn UBND phường và Ban điều hành khu phố 4 đã hỗ trợ số tiền 13.000.000 đồng.
 

vovgt cháy Tp.HCM

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh