Hà Nội - 02437919191    TP. Hồ Chí Minh - 02839919191    MekongFM - 02838309090
  • Hà Nội - 02437919191   
  • TP. Hồ Chí Minh - 02839919191   
  • MekongFM - 02838309090   

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn

PV - 12/08/2022 | 20:39 (GTM + 7)

Trong đợt thi đua này, Tổng công ty cũng tập trung vào các nội dung nhằm nâng cao chất lượng toàn diện các mặt về chất lượng dịch vụ, chất lượng đoàn phương tiện, tiết kiệm chi phí, phát triển ngành nghề, tối đa hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh...

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn

Transerco triển khai đợt thi đua cao điểm chào mừng các ngày lễ lớn

Hưởng ứng năm ATGT quốc gia 2022 và chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10, 1012 năm Thăng Long – Hà Nội, ngày 11/8, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) chính thức triển khai Kế hoạch thi đua cao điểm trong toàn Tổng Công ty.

Trong đợt thi đua này, Transerco tập trung vào các nội dung nhằm nâng cao chất lượng toàn diện các mặt về chất lượng dịch vụ, chất lượng đoàn phương tiện, tiết kiệm chi phí, phát triển ngành nghề, tối đa hóa hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh cả năm 2022.

Đợt thi đua này sẽ tiếp tục triển khai có hiệu quả chương trình “Tăng cường hơn nữa vài trò chủ đạo về VTHKCC của Transerco” với phương châm “Lấy hành khách là trung tâm” .

Tập trung triển khai và hiện thực hóa các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết 134 của Đảng ủy Tổng Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 về “Tiếp tục đẩy mạnh hệ thống VTHKCC bằng xe buýt; Tăng cường công tác quản trị và nâng cao chất lượng dịch vụ xe buýt của Transerco giai đoạn 2020-2025”. Tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ Lái xe, Nhân viên phục vụ xe buýt Thủ đô “Thân thiện, tận tụy và nhiệt tình” đáp ứng mục tiêu về “Chất lượng phương tiện, Chất lượng dịch vụ và An toàn giao thông”.

Bên cạnh những mục tiêu trên, một nhiệm vụ quan trọng của đợt thi đua cao điểm lần này là phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Empty

Để đảm bảo thực hiện các mục tiêu trên một cách thiết thực hiệu quả, đợt thi đua này sẽ triển khai cụ thể các nội dung sau:

Đối với lĩnh vực VTHKCC, thi đua giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn; chấp hành tốt kỷ cương, kỷ luật chạy xe; chấp hành đúng các quy định dừng đỗ đón trả khách, quy định của Luật GTĐB với mục tiêu: Tham gia giao thông an toàn nhất; Thực hiện tốt thông điệp: Đã uống rượu bia – không lái xe; Tính mạng con người là trên hết.

Thi đua nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới phong cách, xây dựng hình ảnh đội ngũ nhân viên phục vụ xe buýt thân thiện, tận tụy và nhiệt tình; hướng tới mục tiêu: Chất lượng dịch vụ thân thiện – khách hàng là trung tâm.

Thi đua nâng cao chất lượng BDSC, chất lượng đoàn phương tiện hướng tới mục tiêu: Chất lượng phương tiện tốt nhất.

DSC05460

Đối với lĩnh vực kinh doanh vận tải, hạ tầng vận tải, thương mại dịch vụ và GTGT, thi đua khắc phục khó khăn, lao động sáng tạo, chất lượng và hiệu quả, mở rộng các loại hình kinh doanh dịch vụ; hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2022.

Đảm bảo an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo phòng chống dịch Covid trên tất cả các bến xe, điểm đỗ xe của Tổng công ty, đảm bảo tuyệt đối an toàn và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đi lại của nhân dân Thủ đô và các tỉnh lân cận trước, trong và sau dịp nghỉ lễ Quốc khánh.

Ngoài ra, Tổng Công ty sẽ tổ chức Hội thi bảo dưỡng sửa chữa năm 2022 trong đội ngũ Thợ bảo dưỡng sửa chữa – những người đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn đoàn phương tiện của Tổng công ty.

Tags:
Rào chắn đường Lương Thế Vinh (Hà Nội): Cần có phương án tổ chức giao thông phù hợp

Rào chắn đường Lương Thế Vinh (Hà Nội): Cần có phương án tổ chức giao thông phù hợp

Thời gian gần đây trên đường Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) được rào chắn bằng tôn để thi công trình...

Khởi công cầu Nhơn Trạch hơn 1.800 tỷ đồng kết nối Đồng Nai và TP.HCM

Khởi công cầu Nhơn Trạch hơn 1.800 tỷ đồng kết nối Đồng Nai và TP.HCM

Ngày 24/9, tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức buổi lễ khởi công cầu Nhơn Trạch nằm trong dự án 1A đường vành đai 3 TP.HCM.

Cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi

Cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi

Mới đây Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TP.HCM tổ chức chương trình tuyên truyền về hoạt động của xe buýt và cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường Linh Tây, Linh Chiểu và Bình Thọ - Thành phố Thủ Đức.

Không thể chỉ đổ tại xe máy

Không thể chỉ đổ tại xe máy

Việc áp dụng kiểm định khí thải xe máy nhằm mục tiêu giảm ô nhiễm môi trường là đúng đắn, cần thiết, nhưng không thể cho rằng xe máy là nguyên nhân chính. Cần phối hợp đồng bộ nhiều giải pháp hướng tới cả các loại phương tiện khác, cũng như phát triển đồng bộ hệ thống giao thông công cộng.

Đồng Nai: Sau trận mưa lớn, đường ngập sâu, cuốn trôi nhiều xe máy

Đồng Nai: Sau trận mưa lớn, đường ngập sâu, cuốn trôi nhiều xe máy

Trận mưa to kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ khiến nhiều tuyến đường ở Đồng Nai rơi vào tình trạng ngập nặng, riêng QL 20 nước chảy xiết như thác, cuốn trôi nhiều xe máy, trong đó 1 người đã mất tích.

Trúng đấu giá biển số xe nhưng không được chuyển nhượng: Liệu có hấp dẫn?

Trúng đấu giá biển số xe nhưng không được chuyển nhượng: Liệu có hấp dẫn?

Thí điểm cấp quyền lựa chọn biển số ô tô qua đấu giá là một trong các nội dung đáng chú ý được cho ý kiến tại kỳ họp chuyên đề của Thường vụ Quốc hội lần này. Nhiều ý kiến băn khoăn việc biển số trúng đấu giá không được chuyển nhượng, dẫn đến việc đấu giá có thể trở nên kém hấp dẫn.

Đề xuất chung cư có thời hạn: Thực trạng và giới hạn

Đề xuất chung cư có thời hạn: Thực trạng và giới hạn

Hiện nay có nhiều ý kiến khác nhau quanh việc Bộ Xây dựng trình thẩm định, lấy ý kiến, việc cấp sổ hồng cho Căn hộ chung cư sẽ có thời hạn “chỉ từ 50-70 năm” thay vì có thời hạn “lâu dài” trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi.