ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Một năm sau thảm họa Carina: Công tác PCCC tại các chung cư, nhà cao tầng có được đảm bảo? 

Kênh VOV Giao Thông
Hãy cùng VOVGT đi tìm lời giải cho câu hỏi này trong chương trình Diễn đàn giao thông lúc 16h đến 17h thứ Bảy, ngày 29/03/2019.

 

Hai vị khách mời tham gia chương trình là ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản hành phố Hồ Chí Minh (ngồi giữa) và Đại tá Huỳnh Ngọc Quang, Phó phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn, Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2014 – 2018, thành phố xảy ra hơn 6.000 sự cố cháy khiến 85 người chết, hơn 200 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 8 tỉ đồng; trong đó, 6.000 sự cố cháy xảy ra trên địa bàn Tp mà tổ chữa cháy chuyên nghiệp chỉ đạt 25% hiệu quả.

Số lượng trụ nước cứu hỏa trên địa bàn đã trang bị đầy đủ như kế hoạch hay chưa? Vì sao công tác thẩm duyệt và thẩm định các chung cư, nhà cao tầng bị chậm – đặc biệt là sau bài học vụ cháy chung cư Carina. Các chương trình hành động trong công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các chung cư, nhà cao tầng như thế nào?

Mời quý khán thính giả cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho bài toán này qua Diễn đàn giao thông với chủ đề “Một năm sau thảm họa Carina – công tác đảm bảo PCCC tại các chung cư nhà cao tầng có được đảm bảo?”

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Kênh VOVGT vào lúc 16h00 – 17h00, thứ bảy, ngày 29.3.2019, trên tần số FM 91 mhz, phủ sóng trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội và các vùng lân cận; đồng thời livestream trên fanpage : VOVGT

Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn với chương trình qua:
Hotline: 024.37.91.91.91 và Fanpage: VOV Giao Thông
Diễn đàn giao thông: 60’ lắng nghe để cùng bàn luận và suy ngẫm

 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn

Diễn đàn